Thời Trang · 29 Tháng Mười Hai, 2017

Mách nhỏ 3 giải pháp tuyển lựa chất liệu MAY BALO TÚI XÁCH

hiện giờ, việc may balo túi xách đã trở thành đa dạng hơn trong đời sống nhằm mục đích dùng cho cho việc chứa chứa và trang hoàng thêm cho mọi người.

Balo túi xách là mẫu phụ kiện này được dùng hầu như trong phần lớn những hoạt động như: đi học, đi dạo, đi du lịch… phát triển thành người các bạn thân thiết chớ hề thiếu của con người. Chính vì điều đó, bề ngoài của balo-túi xách càng ngày càng được cải tạo đẹp mắt hơnVậy các bạn với biết giải pháp lựa chọn vật liệu để may balo túi xách như vậy nào không? Tôi sẽ bật mí cho các bạn 3 bí quyết chọn lọc nguyên liệu may balo-túi xách

chất liệu chọn may balo túi xách rất nhiều

  1. cách chọn vải may balo túi xách

Đây là chất liệu chính và khôn cùng quan trọng trong công đoạn May ba lô giá rẻ. Việc chọn vải được chia làm 2 giai đoạn: vải may mặt ngoài và vải lót bên trong

Vải may bên ngoài thường nên lựa chọn là cái cotton 100%, vải nylon 100%, vải không dệt:

  • Vải cotton 100%: là dòng sợ vải tự nhiên, xuất phát sợi bông. Chất liệu vải này rất mát, mềm mịn. Hơn thế nữa, loại vải này còn có Tác dụng ngăn thấm, hút nước, có thể giặt sạch lúc dính phải các loại dầu mỡ tự nhiên. Đồng thời, sử dụng chất liệu vải này để may balo-túi xách có thể ngăn lại sự xâm nhập “bất hợp pháp” của công trùng rất cao.

  • Vải nylon 100%: là chất liệu vải sợi tổng hợp với khả năng chống thấm rất cao. Thành phần cốt yếu bên trong là Ethylene. Chất liệu vải này thường được tiêu dùng rộng rãi vì đầy đủ ích lợi đặc trưng: chống nước, chống cháy, chống số chiếc vết bẩn tự nhiên. Ko chỉ thế chất liệu vải này còn ko bị co giật khi giặt, sấy, không bị nhăn hay kéo dãn. Kể về màu sắc thì đây là chất liệu vải sợ tổng hợp nên đa dạng về màu sắc thích hợp với việc tạo nhiều các cái balo-túi xách.

  • Vải không dệt: là chất liệu vải mới, chủ yếu cấu tạo trong khoảng những hạt nhựa tổng hợp và số thành phần tái chế. Loại vải này cũng giống như vải nylon 100% hay cotton 100% đếu với thể ngăn thấm, hút ẩm, đa dạng về màu sắc. Không những thế, chất liệu vải không dệt này còn với đặc thù khác: đàn hồi, không gây dị ứng cho làn da của con người.

Vải lót bề trong là 1 dòng không thể thiếu khi Sản Xuất balo. Tác dụng của chất liệu vải này là ngăn thấm, tăng tính thẩm mỹ cho balo-túi xách.

chọn vải may bên ngoài và vải lót bề trong phù hợp

hai. Lựa chọn da may balo túi xách

Ngoài việc may balo túi xách vải, người ta còn đi lên thêm đa dạng cho kiểu dáng balo-túi xach bằng việc sử dụng da để may balo-túi xách. Thường nhật, da được chia thành hai loại: da thật và giả da.

Da thật hay da tự nhiên là da của các chiếc động vật như: da ca sấu, da rắn, da bò, da trâu…Sử dụng da thật may balo túi xách sẽ không sợ sự tàn phá của thời kì vì độ bền tương đối cao, màu sắc là đẹp mắt hơn. Song song, các mẫu balo-túi xách này sẽ có giá trị rất cao.

Da giả: Là sự xuất hiên số sản phẩm thay thế khá giống da nhưng chất lượng kém hơn. Da giả thường chia thành hai loại: Da Simili hay da PU. Số dòng balo túi xách này kém hơn về độ bền và tương ứng giá trị cũng sẽ phải chăng hơn so có da thật.

chọn vải may balo túi xách da

3. Phụ kiện may balo túi xách

Để phổ biến ngoại hình balo-túi xách, người ta không chỉ chú trọng việc lựa chọn số chất liệu vải, số mẫu da, người ta càng chú trọng những họa tiết phụ kiện đi kèm.

thường nhật, người ta sẽ điểm xuyết thêm một vài đóa hoa làm bằng voan, hay xích khóa, dây kéo cho balo-túi xách, hoặc dây rút. Tùy theo loại túi mà người ta sẽ có sự chọn lọc phụ kiện khác nhau. Phụ kiện này thường được chọn trong khoảng số chiếc với chất lượng thường đến chất lượng cao. Nếu như phu kiện tiêu dùng cho loại balo-túi xách thường, người ta sẽ chỉ thêm một đôi hoa vải, dây kéo túi hay dây xích thường là mạ vàng, mạ bạc hoặc inox thường không gỉ. Nếu như phụ kiện dùng cho balo-túi xách cao cấp, dây kéo túi hay dây xích thường là vàng bạc cao cấp.

nguyên liệu may balo túi xách với thể dễ tìm cũng có thể khó tậu, tùy theo mục đích khác nhau, chúng ta với thể may những loại balo-túi xách khác nhau. Nó có thể trở nên sản phẩm để bán cũng với thể trở nên quà tặng cho các người yêu thương. Các bạn cũng với thể tự tay làm nếu muốn món quà đó trở hơn ý nghĩa hơn bao giờ hết.