Kiến Thức · 14 Tháng Hai, 2020

Hướng dẫn bạn cách sử dụng mã giảm giá Tiki App và mã giảm giá Sendo App

Nhằm giúp bạn tận hưởng một cuộc sống tiện ích, các sàn thương mại điện tử đã ra đời. Qua đó, dù thời tiết xấu hay bạn ở bất cứ đâu đi chăng nữa thì chỉ cần một thiết bị điện thoại di động có kết nối mạng là có thể mua được sản phẩm mình cần. Bên cạnh đó, các bạn còn tiết kiệm chi phí mua sắm thông qua việc sử dụng mã giảm giá Tiki App và mã giảm giá Sendo App. Vậy bạn đã biết cách sử dụng mã này như thế nào chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng mã giảm giá này nhé!

Bật mí cách sử dụng mã giảm giá Tiki App chi tiết nhất

Bật mí cách sử dụng mã giảm giá Tiki App chi tiết nhất

Giới thiệu đôi nét về mã giảm giá Tiki App và mã giảm giá Sendo App

Đây thực chất là một loại mã giảm giá chỉ được áp dụng trên ứng dụng điện thoại Tiki App hoặc Sendo App. Loại mã này cũng là một dãy ký tự chữ và số được các nhà cung cấp Tiki hoặc Sendo đưa ra nhằm kích cầu người tiêu dùng mua sắm nhiều mặt hàng hơn. 

Sự ra đời của mã giảm giá Tiki App và mã giảm giá Sendo App mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho con người, đặc biệt là ở các bạn trẻ. Bởi chỉ cần với một chiếc điện thoại thông minh là các bạn trẻ có thể nhập mã trên ứng dụng để tiết kiệm chi phí và thả ga mua sắm hơn.

Cách sử dụng mã giảm giá Tiki App và mã giảm giá Sendo App

Cách sử dụng mã giảm giá Tiki App chi tiết nhất

  • Tải ứng dụng Tiki App và khởi động chúng lên. Sau đó, bạn hãy tiến hành đăng ký tài khoản cá nhân của mình
  • Tìm đến mục Ưu đãi và Hợp tác rồi nhấp chuột vào đó. Lúc này trên giao diện điện thoại sẽ xuất hiện các ưu đãi và việc bạn cần làm là hãy kéo xuống để cập nhật các chương trình khuyến mãi cùng săn mã giảm giá Tiki App
  • Bấm vào tên sản phẩm mình cần mua và nhấp vào chữ Áp dụng để nhập mã giảm giá Tiki App. Tiếp theo, bạn hãy kiểm tra kỹ lưỡng thông tin sản phẩm trước khi đặt mua chúng.
Các bạn hãy săn mã giảm giá Tiki App tại ô ưu đãi của mục Ưu đãi và Hợp tác

Các bạn hãy săn mã giảm giá Tiki App tại ô ưu đãi của mục Ưu đãi và Hợp tác

Cách sử dụng mã giảm giá Sendo App cụ thể nhất

Tương tự như cách sử dụng mã giảm giá Tiki App thì để nhập được mã giảm giá Sendo App thì bạn cũng phải tải ứng dụng Sendo từ nhà cung cấp này. Sau đó cũng tiến hành đăng ký tài khoản cá nhân và tìm kiếm mã giảm giá phù hợp với mặt hàng mình cần mua. 

Sau đó, bạn cũng chọn sản phẩm và tại bước thanh toán của nhà cung cấp Sendo, bạn hãy nhập mã giảm giá Sendo App vào. Nếu mã hợp lệ thì giá trị đơn hàng của bạn sẽ được giảm theo chiết khấu được quy định trên mã. Còn không thì hệ thống sẽ báo lại tại sao không thành công nên bạn hãy yên tâm nhé!

Trên đây đã hướng dẫn bạn cách sử dụng mã giảm giá Tiki App và mã giảm giá Sendo App. Qua đó, để có thể nhanh chóng tìm được mã có giá ưu đãi lớn, các bạn hãy ghé ngay tới magiamgia247.vn. Đây là trang chuyên tổng hợp và cập nhật mã giảm giá nổi tiếng nhất nước ta và được rất nhiều tín đồ mua sắm online tìm đến.