Sản phẩm · 16 Tháng Mười, 2018

Những món quà ý nghĩa tặng bạn đi du học để cầu chúc may mắn thành công

Bạn muốn lựa chọn món quà ý nghĩa tặng bạn đi du học nhưng không biết nên chọn quà tặng gì? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quà tặng khác nhau, bạn muốn lựa chọn món quà sang trọng, tinh xảo mang đến sự hài lòng đến cho người nhận. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách những sản phẩm quà tặng mạ vàng, khách hàng quan tâm hãy tìm hiểu những thông tin trong bài viết này nhé.

Lựa chọn quà tặng cho bạn đi du học là món quà lưu niệm ý nghĩa, lưu giữ những kỉ niệm đẹp. Xu hướng lựa chọn quà tặng hiện nay đó là những sản phẩm dát vàng ý nghĩa, quà tặng không cần đắt tiền xa xỉ nhưng cũng không nên chọn quà tặng quá tầm thường. Dưới đây là những món quà mạ vàng ý nghĩa, bắt mắt được người nhận yêu thích.

Tranh thuyền buồm quà tặng bạn ý nghĩa

Tranh thuyền buồm hoặc biểu tượng thuyền buồm là món quà ý nghĩa tặng bạn đi du học giúp cho mọi việc được diễn ra thuận lợi. Nghe đến tên thuận buồm xuôi gió nhiều người đã biết được ý nghĩa của nó. Món quà có ý nghĩa giúp cho mọi việc được diễn ra thuận lợi nhất là những người đi xa, người làm ăn buôn bán.

Thuyền buồm biểu tượng cho sự may mắn, thành công. Khi thuyền buồm gặp gió mang đến những điều thuận lợi đến cho người nhận. Không chỉ trong kinh doanh buôn bán, trong học tập hay trong bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống.

Bút bi dát vàng

Bút là một vật không thể thiếu trong đời sống, đặc biệt những người đi học, những người đi làm văn phòng. Bút bi dát vàng là sự lựa chọn hoàn hảo dành tặng bạn đi du học, sản phẩm được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết để mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Món quà chứa đựng những tình cảm, những lời chúc chân thành nhất dành cho người nhận. Chiếc bút dát vàng sử dụng được lâu, có độ bền cao là món quà luôn đồng hành cùng người nhận để đi đến thành công trên con đường tri thức. Bạn không nên bỏ qua món quà tuyệt vời này cho bạn thân của bạn nhé.

Tì hưu mạ vàng

Tì hưu mạ vàng là món quà lưu niệm ý nghĩa, sản phẩm được thiết kế bắt mắt. Tì hưu không chỉ mang đến tài lộc, may mắn, công danh. Tì hưu là vật linh thiêng được nhiều người coi trọng.

Đây là món quà được nhiều người lựa chọn để dành tặng cho người thân bạn bè vào những ngày sự kiện quan trọng như: khai trương, tân gia, đi làm, đi học… với ý nghĩa mang đến những điều may mắn tốt đẹp nhất. Tì hưu dát vàng là sự lựa chọn của nhiều người trong những năm trở lại đây.

Linh vật mạ vàng

Linh vật 12 con giáp mạ vàng là món quà sang trọng ý nghĩa, bạn muốn lựa chọn linh vật phù hợp cho bạn đi du học hãy chọn con giáp theo tuổi của người nhận hoặc con giáp mang ý nghĩa may mắn thành công. Con giáp được nhiều người lựa chọn đó là rồng, hổ, ngựa….hay những linh vật linh thiêng theo tuổi của người nhận. Sản phẩm mạ vàng sang trọng, ý nghĩa, mang đến sự hài lòng đến cho người nhận.

Những sản phẩm dát vàng cao cấp chưa bao giờ hết hot, những vật phẩm được lựa chọn làm quà tặng, biếu vào những ngày đặc biệt quan trọng được người nhận yêu thích, trân trọng và cảm thấy hài lòng.

Trên đây MTGoldArt chia sẻ những sản phẩm quà tặng ý nghĩa cho bạn đi du học. Khách hàng có nhu cầu lựa chọn bất kì mẫu nào hoặc tham khảo thêm nhiều mẫu khác hãy đến với công ty MT Gold Art để được tư vấn lựa chọn tốt nhất.