Bất động sản · 25 Tháng Năm, 2018

Đầu tư vinhomes west point đỗ đức dục có phải 1 sai lầm

Chung cư vinhomes west point đỗ đức dục là dự án bất động sản đầy tiềm năng được phát triển bởi tập đoàn vingroup danh tiếng. Dự án tiếp nối vinhomes khiến những đánh giá về tiềm lực của vinhomes west point trở nên khắt khe hơn. Nhiều nguồn thông tin hỗ loạn trên thị trường khiến các nhà đầu tư hoài nghi về dự án. Liệu đầu tư vinhomes có phải là một lựa chọn sai lầm. Cùng nhận định cụ thể về tiềm năng dự án và cơ hội đầu tư của vinhomes west point.

Những yếu tố tạo nên giá trị và mức độ an toàn của dự án

Nhận định về vinhomes west point không thể chỉ nhìn vào một vài khía cạnh. Dự án tiếp nối chuỗi vinhomes cao cấp nhưng chưa chắc sẽ đảm bảo thành công nếu không đáp ứng được các yếu tố:

  • Vị trí bất động sản hấp dẫn nhất trong khu vực, thuộc lô HH1 tiếp giáp với 2 tuyến đường lớn: Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng. Khu vực đang được định hướng phát triển của thành phố thành khu trung tâm hành chính và kinh tế mới của phía tây thủ đô. Cơ hội và tiềm năng về giá cực hấp dẫn cho nền đất bất động sản vinhomes.
  • Dự án với tiềm lực kinh tế mạnh từ chủ đầu tư vingroup. Dự kiến số vốn lên đến 77000 tỉ đồng cho dự án căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục. Ngân hàng bảo lãnh dự án vinhomes: Techcombank – vietcombank – vpbank, một đảm bảo tài chính an toàn cho tiến độ thi công và chất lượng công trình.
  • Dự án được thiết kế và xây dựng bởi COTECON mang đến chất lượng và kiến trúc ấn tượng cho các căn hộ. COTECON nhà thầu, uy tín chuyên thiết kế các công trình nhà ở cao cấp được giới chuyên môn đánh giá cao.
  • Dự án được cam kết an toàn hơn với chính sách bán cực linh hoạt từ chủ đầu tư mang đến đảm bảo an toàn cho điều kiện tài chính của khách hàng, Thanh toán theo đợt bám sát tiến độ công trình.

Tiềm năng nhà ở và đầu tư bất động sản sinh lời của vinhomes west point

Dự án vinhomes west point hướng tới phân khúc nhà ở cao cấp, căn hộ thương mại đa chức năng. Thiết kế đón đầu những xu hướng mới nhất trên thị trường bất động sản quốc tế vào Việt Nam. Lựa chọn sở hữu căn hộ vinhomes west point mang đến cho khách hàng nhiều hơn một giá trị.

  • Sở hữu không gian sống lý tưởng cho cư dân đô thị hiện đại. Căn hộ thông minh, tiết kiệm năng lượng được trang bị nội thất chuẩn 5 sao phù hợp với nhu cầu sống hiện đại của các gia đình. Tổng quan dự án với diện tích xây dựng xanh chiếm chưa tới 40% diện tích dự án, quy hoạch thông minh tạo nên không gian sống lý tưởng, thân thiện với những tiện ích nội khu bậc nhất: trung tâm thương mại, khu vui chơi ngoài trời, không gian sinh hoạt chung, quầy bar, nhà hàng dịch vụ tiện ích… cùng với những tiện ích ngoại khu đồng bộ về trường học, bệnh viện mang đến môi trường sống tuyệt vời để an cư lập nghiệp.
  • Dự án với những mô hình căn hộ hiện đại bậc nhất, thiết kế xanh, đón đầu xu thế nhà ở tương lai mang đến giá trị đầu tư cho thuê và giá trị nhà đất lâu dài. Cùng với đó là giá trị đầu tư hấp dẫn từ vị trí địa lý của dự án. Giá bất động sản khu vực không ngừng tăng cao trong thời gian tới. Tất cả mang đến có hội đầu tư sinh lời bất động sản vinhomes west point.

Việc nhận định sai lầm về Vinhomes West Point sẽ quyết định đầu tư chậm trễ. Không nắm bắt kịp thời chính sách thanh toán vàng mà chủ đầu tư mang lại sẽ khiến các nhà đầu tư bỏ lỡ cơ hội sở hữu bất động sản đẹp tại dự án. Cập nhật ngay thông tin từ vinhomes miền Bắc để nắm bắt và đánh giá tình hình chính xác nhất.