DỊCH VỤ - SỬA CHỮA · 25 Tháng Bảy, 2019

Vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô và những điều cần biết

Vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô là một nghệ thuật. Muốn xe được định giá cao, vay được số tiền lớn, hạn mức vay tiền cao nhất và lãi suất tối ưu thấp nhất các bạn cần phải có kinh nghiệm. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến những kinh nghiệm vay vốn kinh doanh bằng đăng ký ô tô. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý vị gia tăng hạn mức vay của mình lên một mức cao hơn.

Kiểm tra xe kỹ càng trước thời gian thẩm định

Việc thẩm định sẽ rất cần thời gian để thực hiện. Mức giá vay càng cao khi xe bạn đảm bảo được chất lượng. Bởi giá xe sẽ được định mức theo thực trạng hiện tại. Hãy bỏ ra một chút kinh phí để tân trang chiếc xe của bạn. Hoặc chí ít hãy rửa xe để chúng có bề ngoài láng bóng. Đó là cách để bạn lấy lòng trong mắt thẩm định viên, và chiếc xe của bạn có thể được định giá cao hơn bình thường.

So sánh giá vay giữa nhiều đơn vị

Đừng nhất quán tin vào các quảng cáo về cho vay với hạn mức cao và lãi suất thấp. Các bạn nên có sự so sánh giữa nhiều ngân hàng và công ty tài chính khác nhau. Có như vậy các bạn sẽ nhận được ưu đãi tốt nhất. Điều đó còn chứng tỏ bạn là một khách hàng thông thái, biết lựa chọn và bảo vệ tốt quyền lợi của mình.

Không cầm cố xe mà nên chọn hình thức vay bằng đăng ký ô tô

Cầm cố xe có thể bạn vẫn vay được với 70% giá trị xe hiện tại. Tuy nhiên giấy tờ quan trọng sẽ bị các đơn vị cầm cố giữ lấy. Một số đơn vị còn giữ nguyên xe của bạn cho đến khi có tiền chuộc. Trong khi đó, mục đích vay của bạn là vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô. Bạn cần nguồn vốn lưu động lớn, nhanh, lãi suất thấp mà vẫn có xe để đi lại và giữ danh tiếng trong mắt đối tác. Vay vốn ở đây chỉ mang tính chất tạm thời và bạn hoàn trả lại trong thời gian nhanh chóng.

Vì thế tốt nhất hãy tìm đến các công ty tài chính để được váy vốn kinh doanh bằng ô tô với lãi suất thấp, định giá cao. Đặc biệt là mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Bạn vẫn có thể sử dụng xe như bình thường. Công ty tài chính vay vốn Fly chính là một trong những đơn vị như vậy. Liên hệ với Fly ngay hôm nay để các chuyên viên tư vấn có thể hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Ưu điểm khi vay bằng đăng ký xe ô tô tại Fly

  • Quý khách hàng sẽ nhận được giải pháp tư vấn khoản vay được hỗ trợ lên đến 70% giá trị xe.
  • Sau khi hoàn thành thủ tục và giải ngân các bạn vẫn có thể sử dụng xe như bình thường. Các thông tin cá nhân và vay vốn sẽ được bảo mật tuyệt đối.
  • Thủ tục vay tín kinh doanh bằng đăng ký xe ô tô nhanh chóng, thuận lợi, tiết kiệm thời gian.
  • Thời hạn vay kinh doanh bằng đăng ký ô tô sẽ kéo dài trả góp linh động đến 179 ngày. Một số đơn vị khác hiện nay chỉ dừng ngang mức 150 ngày.
  • Giải ngân nhanh chóng trong ngày sau khi hoàn thành thủ tục. Giúp quý khách hàng có thể điều vốn ngay tức khắc tránh các thiệt hại trong kinh doanh khi cần đến nguồn vốn cấp tốc.

Tạm kết

Cám ơn quý vị đã dành thời gian để tìm hiểu công ty của chúng tôi thông qua bài viết này. Tài chính vay vốn Fly hân hận được tư vấn các giải pháp vay vốn tối ưu nhất đến quý khách hàng trên toàn quốc trong thời gian tới!