Nội thất · 16 Tháng Ba, 2018

Ván sàn công nghiệp cao cấp và sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tại Hà Nội

Nhiều bạn đang phân vân giữa ván sàn công nghiệp cao cấpsàn gỗ tự nhiên không biết phải chọn ván sàn gỗ chịu nước nào cho gia đình mình. Nếu bạn dự định mua sàn tự nhiên thì bạn nên mua sàn tự nhiên cao cấp, còn nếu bạn định mua sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tại Hà Nội thì mình nghĩ bạn nên chọn cho gia đình mình ván sàn công nghiệp cao cấp thì hơn.

So sánh ưu nhược điểm hai loại ván sàn gỗ chịu nước tại Hà Nội

Tại sao bài viết này mình lại đi so sánh giữa ván sàn công nghiệp cao cấp và sàn gỗ tự nhiên giá rẻ vì ván sàn công nghiệp cao cấp có giá ngang bằng với sàn gỗ tự nhiên giá rẻ. Ván sàn công nghiệp cao cấp được sử dụng nhiều loại gỗ ngắn ngày còn sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tại Hà Nội thì được dùng các loại gỗ tự nhiên lâu năm và có độ cứng nhất định. Vậy tại sao lại nên dùng ván sàn công nghiệp cao cấp hơn sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tại Hà Nội? Bởi loại sàn này tuy được làm bằng các loại gỗ ngắn ngày nhưng có lại khắc phục những khuyết điểm của sàn gỗ tự nhiên giá rẻ. Sàn tự nhiên giá rẻ thường hay chị ảnh hưởng bởi thời tiết nóng lạnh ở Việt Nam mình nên chúng hay bị cong vênh, hay bị giãn nở, ngoài ra sàn tự nhiên giá rẻ không thể chống lại hoàn toàn mối mọt được nên độ bền sẽ không cao. Mặt khác, dòng ván sàn gỗ chịu nước tại Hà Nội này ít bị ảnh hưởng bởi nước, vấn đề mà do tập quán sinh hoạt cũng như khí hậu tại Việt Nam rất hay xảy ra vấn đề.

Nên chọn ván sàn công nghiệp cao cấp

Ván sàn công nghiệp cao cấp không những khắc phục những khuyết điểm của sàn gỗ tự nhiên giá rẻ mà còn nhiều những ưu điểm khác nữa. Loại ván sàn gỗ chịu nước tại Hà Nội này với mẫu mã rất đẹp có rất nhiều màu sắc, có nhiều các kiểu vân gỗ, và thớ gỗ đẹp, không những thế còn chống thấm nước….mình nghĩ bạn nên chọn cho gia đình mình dòng sàn này. Hiện nay, những dòng công nghiệp cao cấp được tín nhiệm có thể kể đến sàn Kronoswiss, sàn Hornitex, Quickstep hay Meister Đức v…v. Tất cả các dòng sàn trên đều có sẵn tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội . Bạn ở xa có thể gọi đến số 0909102111 hoặc 0982222989 để nghe tư vấn trực tiếp miễn phí về ưu nhược điểm các dòng sàn để lựa chọn chính xác loại phù hợp nhu cầu.