Công nghệ · 15 Tháng Tư, 2019

Thang máy mini gia đình – lựa chọn tối ưu cho căn nhà hiện đại

Thang máy kích thước nhỏ tiết kiệm diện tích nói chung, thang máy Fuji nói riêng đang khẳng định là một lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều không gian sống. Thang máy mini gia đình có những ưu điểm gì? Có những loại thang máy mini cho gia đình nào hiện nay?

Những ưu điểm của thang máy gia đình

Một dự án thang máy gia đình mini hấp dẫn

Với số lượng dân cư đông đúc trong khi quỹ đất ngày càng thu hẹp thì nhà cao tầng là lựa chọn hợp lý để giải quyết vấn đề không gian sống. Tuy nhiên việc di chuyển thường xuyên giữa các tầng nhà không đơn giản, đặc biệt với những người già, trẻ nhỏ, người bệnh, hay đơn giản là người trưởng thành sau một ngày lao động vất vả. Thang máy mini gia đình thực sự là một giải pháp tối ưu trong trường hợp này. Nó có rất nhiều ưu điểm so với các loại thang máy khác, như:

  • Dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng hoặc thay thế. Thang máy mini chỉ chiếm một lượng không gian nhỏ, bạn có thể dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ đâu trong tòa nhà. Vì có kích thước và trọng lượng nhỏ nên thang máy mini này có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Nó không hề gây khó khăn cho bất kỳ nhân viên kỹ thuật nào. Gia đình bạn có thể nhanh chóng được sử dụng thang máy mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí và diện tích căn hộ. Thang máy mini kích thước nhỏ gọn như thang máy Fuji chỉ chiếm một diện tích rất khiêm tốn. Nó lợi thế hơn nhiều so với các loại cầu thang bộ hoặc cầu thang lớn vận chuyển hàng hóa. Vì có diện tích nhỏ nên việc xây dựng, lắp đặt thang máy cũng chỉ tốn một khoản chi phí nhất định. Điện năng tiêu thụ cũng ít hơn nhiều các loại thang máy thông thường.
  • Không yêu cầu nhiều trong xây dựng hố thang. Các loại thang máy kích cỡ trung bình hoặc cỡ lớn thì xây dựng hố thang là một điều tất yếu. Tất cả phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn, chất lượng và độ an toàn. Nhưng với thang máy mini gia đình thì hố thang không yêu cầu quá khắt khe. Như thang máy Fuji, hố thang chỉ cần tối thiểu 350mm là có thể lắp đặt và hoạt động bình thường.
  • Nâng cao vẻ đẹp căn hộ. Không gian sống của gia đình bạn chắc chắn sẽ hiện đại, đẳng cấp và tiện ích hơn với sự hiện diện của hệ thống thang máy mini. Chủ đầu tư có thể trang bị thêm các bộ phận nội ngoại thất để có một công trình thực sự ấn tượng và sang trọng.
  • Phù hợp với nhiều loại công trình. Thang máy gia đình mini phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Từ những căn nhà có diện tích lớn đến nhỏ hoặc công trình đang cải tạo, các nhà nghỉ, khách sạn, cơ quan, xí nghiệp, văn phòng đại diện… Tất nhiên chủ đầu tư nên tính toán kích thước tương ứng với tải trọng để thang máy có thể hoạt động bình thường.

Thang máy Fuji- phù hợp với mọi công trình

Các nguồn thang máy mini gia đình  phổ biến hiện nay

Theo Thang máy Thuận Phát, đơn vị đi đầu về lắp đặt và xây dựng công trình thì thang máy mini nói chung, thang máy Fuji nói riêng có hai nguồn chủ yếu:

  • Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc: tất cả các bộ phận đều có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài. Đó đều là những quốc gia đi đầu về công nghệ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapo… Người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm vì công trình có chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tận tình. Tuy nhiên, có một hạn chế là với các công trình có chiều cao hạn chế thì thang máy nhập khẩu sẽ không khả thi.
  • Thang máy mini gia đình liên doanh: loại thang máy này có phần cabin, buồng máy và một số linh kiện sản xuất ở tại Việt Nam. Nó dựa vào kích thước thực tế của mỗi công trình. Vì thế việc xây dựng thang máy rất linh hoạt và bạn hoàn toàn có thể thay đổi được theo ý mình.

Fuji là một loại thang máy gia đình hiện đại, giúp con người tận hưởng một cuộc sống tiện ích và khoa học hơn. Lắp đặt thang máy Fuji gia đình để bắt đầu một cuộc sống mới tiện nghi và sang trọng nào.