MARKETING ONLINE · 17 Tháng Tư, 2019

5 lưu ý khi mua hàng online trên trang lazada

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ nên việc mua sắm online đã trở nên quen thuộc với mọi người. Mua sắm online giúp tiết kiệm thời gian đi lại cho mọi người và chỉ cần những cái click mọi mặt hàng bạn muốn mua sẽ được đưa đến tận cửa. Chính bởi sự thuận tiện đó mà lazada cũng như các trang thương mại điện tử khác luôn được tin dùng. Tuy được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng của sản phẩm nhưng vẫn khó tránh những sai sót. Để tránh mua phải những mặt hàng kém chất lượng mọi người hãy lưu ý 8 điều sau đây khi mua hàng online trên lazada.

Ai là người bán hàng trên lazada

Như đã biết thì lazzada chỉ là cầu nối giữa người mua và người bán vì thế trên đây sẽ có nhiều người bán hàng khác nhau. Và đây cũng là nguyên nhân khách hàng phải tìm hiểu thật lỹ về người bán, về sản phẩm và đánh giá của người mua trước sau đó mới tiến hàng mua hàng. Tuy nhiện, để giúp khách hàng không mua phải hàng kém chất lượng thì lazada luôn có chế độ kiểm soát nghiêm ngặt nên khách hàng hãy an tâm khi sử dụng mã giảm giá.

Chính sách bảo hành của lazada

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng thì lazada luôn có chính sách đổi trả, bảo hành, thuận tiện cho người mua hàng. Khi mua hàng bạn cần phải tìm hiểu cũng như chát với người bán hàng để hỏi về chính sách bảo hành, đổi trả để cps đầy đủ mọi thông tin.

Xem độ uy tính của người bán trên Lazada

Kiểm tra độ uy tín của người mua hàng cũng là yếu tố quyết định bạn có mua được hàng chính hãng hay không. Thông thường mọi người có thể kiểm tra bằng 3 cách sau:

Điểm uy tín của người bán

Lazada quy định mỗi đơn vị bán hàng sẽ có điểm uy tín được xác nhận bằng số sao mà người mua hàng đánh giá. Và hiển nhiên càng ít sao thì đơn vị bán hàng đó càng kém chất lượng và bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi mua hàng.

Chương trình “Bảo vệ người mua hàng 100%”

Để bán hàng trên lazada người bán cần phải tuân thủ những yêu cầu khắt khe của trang thương mại điện tử này và chương trình “Bảo vệ người mua hàng 100%” cũng là điều người bán hàng phải tuân thủ.

Chính sách của chương trình này là người mua hàng được phép đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày và phải hoàn tiền nếu sản phẩm không được như mô tả.

Chương trình “Đảm bảo sự hài lòng”

Để giúp khách hàng an tâm hơn lazada còn có chương trình “Đảm bảo sự hài lòng” để khách hàng có thể an tâm hơn khi mua sắm. Với những người bán có logo của chương trình đồng nghĩa bạn được đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày.

Thường xuyên cập nhật các mã giảm giá Lazada

Một trong những ưu điểm  của Lazada thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cũng như mã giảm giá lazada dành cho người mua hàng. Chính vì vậy mà người mua có thể mua được những sản phẩm chính hãng với giá rẻ. Tùy theo đơn hàng mà số tiền được giảm lên đến vài trăm nghìn đồng.

Để cập nhật các mã khuyến mãi lazada khách hàng có thể trực tiếp truy cập website bloggiamgia.vn để chọn những mã giảm giá tốt nhất. Với giao diện dễ nhìn, các mã giảm giá lazada được cập nhật nhanh chóng nên blog giảm giá đang và luôn luôn được mọi người tin tưởng.

Kiểm tra hàng, sản phẩm thật kỹ khi nhận hàng

Lazada khuyên mọi người nên lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt bởi bạn có thể kiểm tra hàng sau đó mới thanh toán. Bạn có thể yêu cầu người giao hàng cho kiểm tra trước khi trả tiền.

Hi vọng với những chia sẻ về cách mua hàng online trên lazada mọi người có thể mua được những sản phẩm chất lượng tại đây. Chúc mọi người luôn mua được những sản phẩm như ý.