Sản phẩm · 12 Tháng Chín, 2019

Quà tặng sinh viên ra trường ý nghĩa nhất

Tốt nghiệp là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời sinh viên. Đó là bước mở đầu cho một cuộc sống mới, một tương lai mới, đánh dấu sự trưởng thành của chúng ta. Những món quà tặng cao cấp từ ông, bà, cha, mẹ, người thân và bạn bè là phần thưởng dành cho sự cố gắng của chúng ta, suốt bao nhiêu năm đèn sách. Dưới đây là những món quà tặng sinh viên ra trường ý nghĩa nhất mà người tặng sẽ cảm thấy hạnh phúc và bất ngờ.

Móc chìa khóa cung hoàng đạo

Một chiếc móc chìa khóa cung hoàng đạo sẽ là lựa chọn tốt khi người được nhận là người yêu thích những thứ đơn giản và đam mê, tìm hiểu về cung hoàng đạo. Lúc trước, móc khóa đơn giản được xem là vật để gắn với chìa khóa, dễ dàng tìm thấy chìa khóa khi cần thiết. Nhưng hiện nay, móc khóa còn được dùng để trang trí và sử dụng như một món quà tặng được nhiều người ưa chuộng. Những chiếc móc khóa xưa nay đều là một lựa chọn phổ biến để làm quà tặng mỗi dịp lễ hay kỷ niệm. Vì nó rất thon gọn, rất tiện lợi cũng như mang nhiều ý nghĩa riêng. Một chiếc móc khóa xinh xắn sẽ đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Gấu bông tốt nghiệp

Đây không phải là một con gấu bình thường. Nó được mặc một bộ trang phục tốt nghiệp cùng với logo và mẫu áo của trường, bạn có thể thêm tên của người bạn muốn tặng lên chú gấu đó nếu thích, điều đó sẽ tạo nên sự đặc biệt trên con gấu của bạn. Các chú gấu trông vừa đáng yêu lại vừa thể hiện được nét trí tuệ của một sinh viên vừa tốt nghiệp. Đây là món quà tặng cao cấp được ưa chuộng nhất trong các lễ tốt nghiệp ở tất cả các trường đại học, những chú gấu bông tốt nghiệp này sẽ nhắc các bạn liên tưởng đến những kỉ niệm khó quên của ngày tốt nghiệp.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Thuận buồm xuôi gió – một món quà tặng mang ý nghĩa thành đạt trong tương lai. Một tân cử nhân, tân kỹ sư luôn có nhiều những dự định còn ấp ủ. Một bức tranh thuận buồm xuôi gió như một lời chúc cho họ thành công trong con đường sự nghiệp sắp tới.

Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng 24K

Món quà tinh thần mang ý nghĩa sâu sắc

Sách được coi là người bạn tinh thần của một số bạn thích đọc sách. Chọn một quyển sách mà bạn nghĩ thích hợp với bạn của bạn, đó sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa hơn món quà tặng cao cấp nào. Một gợi ý an toàn cho bạn đó là những quyển sách có liên quan đến ngành học hoặc lĩnh vực của người tốt nghiệp. Hoặc bạn nghĩ bạn hiểu và biết bạn của mình thích gì hãy chọn cho người bạn đó một quyển sách phù hợp để thể hiện sự quan tâm của bạn. Ngoài ra, một quyển sách đọc vui vui, giải trí một chút cũng là một lựa chọn không tồi.

Bút ký mạ vàng

Nếu như bạn cần một một món quà tặng cao cấp làm quà tặng sinh viên ra trường không chỉ sang trọng mà còn ý nghĩa thì bút ký là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Bút – một vật dụng hết sức thân quen của mỗi học sinh, sinh viên. Bút là người bạn đồng hành cùng chúng ta lâu dài nhất từ lúc tập viết những nét chữ đầu đời, theo ta qua thời áo trắng  và là bạn tri kỷ của bạn trong những trang nhật ký. Đây sẽ là một món quà tặng sinh viên ra trường ý nghĩa mà người nhận chắc chắn sẽ thích.

Bút ký món quà mang nhiều kỷ niệm

Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một món quà tặng sinh viên ra trường ý nghĩa nhất. Hơn nữa, bạn có thể liên hệ với Quà tặng 247, bạn sẽ tìm thấy cho mình những món quà ưng ý nhất.