DỊCH VỤ - SỬA CHỮA · 27 Tháng Hai, 2019

Phòng cháy chữa cháy cho nhà cao tầng cần chuẩn bị những gì?

Nhu cầu sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy ngày càng tăng cao đặc biệt là các chung cư, tòa nhà cao tầng. Đây là những nơi có cư dân tập trung đông đúc sinh sống và làm việc. Tại đây có nhiều vật dụng dễ cháy nổ, mỗi cá nhân, gia đình, tập thể không có ý thức phòng chống sẽ rất dễ để sảy ra những sự việc đáng tiếc gây thiệt hại về người và của.

Mỗi người cần trang bị kiến thức, thiết bị pccc khi có sự cố sảy ra

Nhận thức về phòng cháy chữa cháy hiện nay vẫn còn hạn chế, nhiều khu chung cư, tòa nhà cao tầng có trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy nhưng chỉ mang tính chất đối phó, thiết bị phòng cháy chữa cháy không sử dụng được, những người dân không có kiến thức về việc phòng cháy chữa cháy trong những trường hợp, tình huống bất trắc để phòng bị các tình huống bất trắc.

Hiện nay xuất hiện nhiều vụ cháy nổ ở các tòa nhà cao tầng, những vụ cháy lớn gây thiệt hại về người và của. Vì vậy mỗi người, mỗi gia đình cần có ý thức trong việc trang bị kiến thức về phòng cháy chữa cháy tránh tình trạng khi sảy ra sự cố gây ra những thiệt hại vô cùng lớn. Ngoài ra trang bị những thiết bị cứu hỏa, thoát hiểm để đảm bảo an toàn cho mình và người thân.

Khi đám cháy quá lớn không thể khắc phục được bạn hãy gọi lực lượng cứu hộ và tìm cho mình lối thoát hiểm an toàn. Mỗi tòa nhà cao tầng đều có lối thoát hiểm bằng cầu thang đi bộ. Tuy việc di chuyển mất nhiều thời gian nhưng đảm bảo an toàn hơn.

Trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy cho chung cư, gia đình

Khi xuất hiện hỏa hoạn đám cháy sẽ lan sang những khu vực khác rất nhanh đặc biệt là những nhà trên cao. Điều này ảnh hưởng đến việc thoát nạn và nguy cơ cháy lan.

Những tòa nhà cao tầng việc triển khai chữa cháy cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Nếu không biết cách phòng chống, trang bị những thiết bị phòng cháy chữa cháy điều này sẽ gây nguy hiểm cho những gia đình sinh sống ở trên cao. Tính mạng của bạn sẽ bị đe dọa nếu bạn chỉ trông chờ vào lực lượng cứu hỏa đến giải cứu. Hãy tự trang bị những thiết bị phòng cháy chữa cháy, chủ động thoát hiểm khi có sự cố sảy ra.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thiết bị phòng cháy chữa cháy, những thiết bị quan trọng người dùng không nên bỏ qua đó là: chuông báo cháy, binh chua chay, mặt nạ chống độc, quần áo chống cháy… Đây là một số dụng cụ, thiết bị phòng cháy chữa cháy mỗi gia đình, khu vực không nên bỏ qua.

Hàng năm có nhiều vụ cháy nổ sảy ra nhiều người đã ý thức được điều này đã trang bị cho mình những kiến thức, thiết bị phòng cháy chữa cháy chuyên dụng. Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Mỗi sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, được kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng bất kì sản phẩm phòng cháy chữa cháy nào hãy đến với công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long để được tư vấn hỗ trợ và có được sự lựa chọn tốt nhất. Chúc quý khách có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.