Bất động sản · 18 Tháng Năm, 2020

Những chính sách ưu đãi dành cho chủ đầu tư tại The Eden Bay

The Eden Bay là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay bởi các chủ đầu tư. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp do Sun Group đầu tư đang tạo ra một tiếng vang lớn trên Đảo Ngọc nói riêng và bất động sản Kiên Giang nói chung. Nhằm đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư Sun Group đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Chủ đầu tư The eden Bay đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn

Chủ đầu tư The eden Bay đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn

Chương trình cam kết cho thuê

Nghĩa là với chủ đầu tư đã mua và  muốn cho thuê lại những căn biệt thự của dự án này thì Sun Group sẽ đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho chủ đầu tư như:

  • Luôn cam kết mức lợi nhuận  dành cho chủ của biệt thự là 85%.
  • Trong 10 năm đầu lợi nhuận chắc chắn sẽ không thấp hơn dưới 9% đã bao gồm VAT.
  • Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng/1 năm trong 10 năm trên hệ thống nghi dưỡng của Sungroup.

Ngoài cam kết như trên thì chủ đầu tư còn đưa ra nhiều cam kết khác nếu như gia chủ không nhận thu nhập cam kết trong  3 năm đầu tiên thì sẽ được:

  • Chiết khấu giá bán biệt thự trực tiếp lên tới 20% ngay tại thời điểm ký hợp đồng.
  • Trong 10 năm đầu tiên sẽ được chia sẻ lợi nhuận lên tới 85% và 5 năm sau lợi nhuận chia sẻ là 70%.
  • Ngoài ra, Sun group cũng cam kết lợi nhuận sẽ không thấp hơn dưới 9% trong 10 năm và sẽ được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng/1 năm trong vòng 15 năm.

Chương trình hỗ trợ thanh toán

Chủ đầu tư Sun Group đã liên kết với ngân hàng Vietinbank và một số ngân hàng khác nhau. Nên các chương trình hỗ trợ lãi suất được các ngân hàng đưa ra theo chỉ định của chủ đâu tư tại thời điểm bán The Eden Bay. Cụ thể chương trình hỗ trợ như sau:

  • Khách hàng khi chọn mua biệt thự tại dự án Sun Premier Village The Eden Bay sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay 0% và ân hạn nợ gốc trong thời gian 24 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mua bán. Múc hỗ trợ tương ứng 50% giá bán biệt thự (đã bao gồm VAT)
  • Trong thời gian hỗ trợ lãi suất khách hàng có nhu cầu tất toán sớm khoản vay cũng sẽ đươc hỗ trợ miễn phí trả nợ trước hạn.
  • Mức cho vay có thể lên tới 70% giá bán biệt thự. Khách hàng liên lạc trực tiếp với ngân hàng để nhận được tư vấn hỗ trợ.
Chương trình hỗ trợ thanh toán đảm bảo tốt nhất cho những chủ đầu tư

Chương trình hỗ trợ thanh toán đảm bảo tốt nhất cho những chủ đầu tư

Trường hợp khách hàng không sử dụng ưu đãi lãi suất, khách hàng được nhận chiết khấu 9% giá bán biệt thự (chưa bao gồm thuế VAT) tại thời điểm ký hợp đồng.

Với những ưu đãi nêu trên thì chắc chắn rằng sẽ mang lại vô vàn những lợi ích hấp dẫn và thú vị cho các chủ đầu tư khi muốn đầu tư vào The Eden Bay. Thêm vào đó, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều tiến độ thanh toán khác nhau tạo thuận lợi cho người mua. Với những giá trị mà dự án mang lại thì việc lựa chọn đầu tư vào dự án được xem là đúng đắn nhất. Để có thêm nhiều thông tin về bảng giá cũng như chính sách bán các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.