Dịch Vụ SEO · 23 Tháng Mười, 2020

Hướng dẫn đi backlink Youtube cho những người mới

Trong quá trình SEO website thì ngoài việc đi link diễn đàn thay các trang web vệ tinh khác thì ngày nay xu hướng đi backlink Youtube ngày càng phổ biến. Bởi, hiện nay cộng đồng Youtube ngày một phát triển và sẽ là một lợi thế cho những người làm SEO. Tuy nhiên, đi backlink Youtube như thế nào là điều mà nhiều người quan tâm vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đi backlink Youtube chi tiết nhất.

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO TPHCM https://muabacklink.net/dich-vu-seo-tphcm/

Đặt backlink vào phần giới thiệu

Đặt backlink ở phần giới thiệu của Youtube

Đặt backlink ở phần giới thiệu của Youtube

Bất cứ một video nào cũng đều có phần giới thiệu về nội dung của website. Vì vậy, ở phần này bạn có thể khéo léo giới thiệu để có thể đặt backlink cho website của mình tại đây. Mọi người hãy thực hiện theo những bước như sau:

  • Bước 1: Tiến hành tạo tài khoản trên Youtube. Nếu đã có thì mọi người có thể bỏ qua những bước này.
  • Bước 2: Tìm đến phần About ( giới thiệu) của Youtube rồi tiến hành đặt backlink liên kết đến trang web của bạn. Bạn có thể đặt tùy ý số lượng backlink nếu muốn thêm nữa thì nhấn vào Nút “Add“sát dấu (+) bến dưới. Tuy nhiên, bạn không nên đặt quá nhiều. Ngoài ra bạn không nên chỉ đặt link mà nên kết hợp khôn khéo với việc giới thiệu nội dung của video đó.
  • Bước 3: Cuối cùng mọi người chỉ cần nhấn Done là xong. Bạn có thể xem lại kết quả mình đã thực hiện.

Đặt backlink thông qua comment dưới video

Cách lấy backlink Youtube tiếp theo đó chính là thông qua comment dưới video. Đây là cách phổ biến rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất trong mỗi bình luận là cần phải liên quan đến đúng những mục tiêu thì khi đó backlink mới phát huy được sức mạnh hiệu quả nhất.

Nếu bạn bình luận một cách liên tục thì sẽ không đem lại tác dụng gì thậm chí sẽ xóa và bị report tài khoản. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn hình thức này. Với cách này bạn cần phải áp dụng và đánh đúng đối tượng tìm kiếm. Cũng cần phải khôn khéo để tránh bị xóa tài khoản.

Thêm 1 backlink Dofollow cho kênh Youtube

Thêm một backlink dofollow về website của bạn

Thêm một backlink dofollow về website của bạn

Cách đi backlink youtubđể đạt được hiệu quả tốt nhất cho quá trình SEO website thì bạn cần phải thêm 1 backlink dofollow trong kênh của mình. Cách thêm cũng rất đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn vào phần danh mục phía tay trái. Tiếp theo chọn kênh/ cài đặt nâng cao. Tại đây sẽ có mục thêm trang webs của bạn.  Và việc của bạn chỉ là thêm website vào và nhấn hoàn thành.

Trên đó là hướng dẫn đi backlink Youtube nhanh chóng cho những người mới bắt đầu.  Khai thác những lợi thế trong Youtube sẽ giúp ích rất nhiều cho website của bạn đồng thời sẽ làm cho website nhanh chóng có được những link chất lượng nhất và đứng top trong bộ máy tìm kiếm.