DỊCH VỤ - SỬA CHỮA · 28 Tháng Mười Một, 2018

Cách thức phun thuốc diệt muỗi tại các hộ gia đình bạn nên biết

Phun thuốc diệt muỗi không đơn giản những các bạn nghĩ. Chúng ta phải làm như thế nào để lượng thuốc tồn động vừa đủ để diệt muỗi mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Hoặc nơi nào nên phun nhiều, nơi nào nên phun ít và phun vào thời điểm nào, cần chú ý đến điều gì trước và sau khi phun thuốc muỗi. Hôm nay dịch vụ phun muỗi của pest-control chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị cách phun muỗi hiệu quả và an toàn nhất. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho quý vị và các bạn!

Cách thức phun thuốc diệt muỗi tại các hộ gia đình bạn nên biết

Công ty pest-control.vn của chúng tôi đã có thời gian hoạt động trên 10 năm. Chúng tôi chuyên kiểm soát côn trùng các loại, đuổi muỗi, diệt gián, kiếm, trị mối mọt tận gốc… Rất hân hạnh được hướng dẫn quý vị cách phun muỗi.

  • Phun tồn lưu bên trong nhà cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bồn cây, cống rãnh,… Tùy theo từng loại thuốc để có nồng độ pha khác nhau. Với cách phun này bạn phải đảm bảo thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.
  • Phun không gian bên trong nhà dưới dạng sương mù và đưa thuốc lên trần cao. Cách này nếu không có đồ bảo hộ, mặt nạ phòng độc thì quý vị tuyệt đối không nên tự mình thực hiện
  • Phun tồn lưu bên ngoài nhà cho toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác… Với hình thức phun này quý vị phải đảm bảo lên kế hoạch, vạch cách phun và liều lượng tuhoocs khá hoàn toàn bên trong nhà

Quý vị có thể truy cập vào website https://pest-control.vn/ của chúng tôi để xem liều lượng pha trộn thuốc theo tỉ lệ hợp lý. Hoặc liên hệ trực tiếp các dịch vụ phun thuốc của chúng tôi để được trợ giúp tư vấn miễn phí và cung cấp những dịch vụ tốt nhất hiện nay quý vị nhé. Dù quý vị không sử dụng dịch vục của chúng tôi vẫn được tư vấn miễn phí. Hoặc nếu chúng tôi cung cấp dịch vụ phun muỗi thì nhân viên của chúng tôi cũng tư vấn trước và sau phun, cung cấp thông tin về thuốc sử dụng, pha thuốc tại hiện trường… Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự trợ giúp tốt nhất quý vị nhé.

Địa chỉ liên hệ của chúng tôi

Chúng tôi có địa chỉ ở trên 16 quận huyện của Hà Nội. Quý vị có thể truy cập website của chúng tôi để chọn cho mình địa điểm gần với nơi sinh sống, làm việc của bạn nhất nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ tư vấn và cung cấp mọi thông tin cho quý vị. Hoặc quý vị có thể đến các trụ sở chính của chúng tôi tại:

  • Cơ sở 1: 148 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội
  • Cơ sở 2:482 Quang Trung Hà Đông
  • Cơ sở 3: 20 Cầu Diễn – Hà Nội
  • Cơ sở 4: B2B – Vĩnh Hưng – Long Biên

Muỗi là một trong những loại côn trùng nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong hoặc dẫn đến sẹo, viêm da, ảnh hưởng đến sinh hoạt, học tập… Quý vị nên nhận thấy được tầm quan trọng của phun thuốc muỗi để bảo vệ sức khỏe của gia đình mình trong thời gian sớm nhất nhé. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý vị những dịch vụ tốt nhất hiện nay để quý vị không mất quá nhiều thời gian lựa chọn cho mình công ty kiểm soát côn trùng tốt nhất hiện nay. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để tìm hiểu công ty của chúng tôi thông qua bài viết Cách thức phun thuốc diệt muỗi tại các hộ gia đình bạn nên biết