ĐIỆN MÁY – GIA DỤNG · 20 Tháng Hai, 2021

Mua máy rửa bát loại nào cho bố mẹ nghỉ hưu

Việc nhà tưởng chừng khá nhẹ nhàng, nhưng tốn nhiều thời gian và công sức. Với gia đình nhiều người hay ít người cũng đều cần rửa chén bán đũa hàng ngày. Yêu cầu rửa chén bát sạch, đảm bảo vệ sinh, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Không chỉ các gia đình lớn mới đầu tư máy rửa bát gia đình, gia đình nhỏ, cá nhân, sống độc thân hay chỉ có 2 người… đều sẵn sàng trang bị máy rửa chén để có thêm thời gian nghỉ ngơi. Nhiều con cái muốn trang bị máy rửa chén cho căn bếp, để bố mẹ sống 1 mình có thể có thêm thời gian thư giãn. nên chọn mua loại máy rửa chén nào cho 2 người phù hợp, dễ sử dụng?

Tư vấn mẫu máy rửa chén bát cho 2 người phù hợp

Gia đình ít người, số lượng bát đũa ăn hàng ngày không nhiều. Tuy nhiên, việc nấu nướng vẫn có nhiều vật dụng cần làm sạch, tốn thời gian và công sức. Nhiều người muốn cha mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi, chọn trang bị máy rửa chén dành cho 2 người.

  • Các mẫu máy rửa chén mini dành cho 2 người sẽ là lựa chọn phù hợp. Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, đáp ứng số lượng bát đũa từ 4-6 bộ chén đĩa Châu Âu. Thiết kế ngăn chứa 2 khoang, cho phép giữa và làm sạch được cả nồi, chảo nấu và nhiều vật dụng khác.
  • Chọn máy rửa chén chính hãng, từ các thương hiệu uy tín. Có thể kể đến 1 số thương hiệu đáng tin cậu như: bosch, fujishan, Fiko, Texgio… Kiểm tra chứng nhận và thông số kỹ thuật sản phẩm.
  • Máy rửa chén có các tính năng cơ bản, 4-5 chế độ rửa là phù hợp. Tính năng sấy khô, sấy tăng cường hay sấy UV có khả năng tiêu diệt đến 99% vi khuẩn bề mặt, bảo vệ sức khỏe người dùng.
  • Máy rửa chén dễ thao tác sử dụng cho người lớn tuổi. Các tính năng an toàn, chống tràn, chống tắc nghẽn… đảm bảo vận hành ổn định bảo vệ người dùng. 

Địa chỉ mua máy rửa chén chính hãng mini giá tốt

Chọn mua máy rửa chén mini cho gia đình ít người, nhà có bố mẹ về hưu… được nhiều người quyết định đầu tư. Mua máy rửa chén mini chính hãng, cần lựa chọn đơn vị uy tín, đáng tin cậy để chọn mua sản phẩm. Chú ý những điểm sau để chọn địa chỉ bán máy rửa chén chính hãng:

  • Máy rửa chén chính hãng có đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO và CQ, tem chống hàng giả của bộ công thương.
  • máy rửa chén mới, nguyên kiện với đầy đủ phụ kiện chính hãng đi kèm. Đơn vị phân phối cung cấp đầy đủ thông số kỹ thuật, tính năng giúp người dùng đánh giá sản phẩm.
  • Đơn vị phân phối uy tín có chính sách bảo hành chính hãng, thời gian bảo hành dài hạn. Chính sách mua hàng linh hoạt, đổi trả đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng khi phát hiện hàng giả.
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại nhà. Thợ có chuyên môn hỗ trợ bảo dưỡng, hướng dẫn sử dụng tận nơi cho các dòng máy rửa chén gia đình.

Với thiết kế đa năng, công suất đa dạng, người dùng dễ dàng chọn modem máy rửa chén phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Cuộc sống 2 người số lượng chén bát không nhiều, nhưng đồ dùng nhà bếp cũng cần được vệ sinh làm sạch. Trang bị máy rửa chén chính hãng sẽ là giải pháp cho đôi tay, công việc nhà bận rộn.

Mua máy rửa chén mini đặt bàn chính hãng, với các tính năng đơn giản để bố mẹ tiện sử dụng. Tại novadigital, người tiêu dùng sẽ được chuyên viên hướng dẫn chọn modem máy rửa chén với công suất và tính năng phù hợp.