DỊCH VỤ - SỬA CHỮA · 28 Tháng Chín, 2018

Tổng hợp những thông tin cần thiết về mặt nạ chống độc 3m – 3200

Để đối phó lại tình hình ô nhiễm môi trường như hiện nay, cũng như những điều kiện làm việc không đảm bảo độ an toàn về không khí. Không những các nước trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản mà ngay cả Việt Nam cũng tìm đến những giải pháp hiệu quả để nhằm hạn chế tối đa những hậu quả do ô nhiễm môi trường mang lại. Trong đó việc lựa chọn mặt nạ chống độc 3m – 3200 là một trong những lựa chọn hàng đầu nhằm bảo vệ tốt sức khỏe của người sử dụng. Vậy loại mặt nạ này có những ưu điểm gì mà lại được lựa chọn thay vì các loại mặt nạ khác trên thị trường.

Các thông tin kĩ thuật về mặt nạ chống độc 3m – 3200

 • Nhà sản xuất: 3M
 • Kích thước của mặt nạ: Mặt nạ phòng độc nửa mặt
 • Chất liệu: Được làm từ chất liệu TPE
 • Màu sắc: Xám
 • Phin lọc: 1 phin 3301
 • Đạt tiêu chuẩn: CE Approved – EN 140 : 1998

Ưu điểm của mặt nạ chống độc 3m – 3200

 • Mặt nạ được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo có sự đàn hồi tốt cho nên rất dễ chịu khi đeo.
 • Mặt nạ phòng độc 3m3200 còn có phin lọc khí kết hợp với màng poly, mang lại hiệu quả cao khi lọc các chất khí độc hại trong môi trường hay những điều kiện làm việc có các chất khí độc hai gây nguy hiểm cho hệ hô hấp.
 • Mặt nạ được thiết kế nửa mặt do đó mà rất dễ dàng để đeo, cũng như thao tác sử dụng nhanh khi có nhu cầu sử dụng.
 • Không những vậy với dây đeo giữ cố định mặt nạ được làm từ cao su, nên mặt nạ luôn ôm kín khuôn mặt cũng như không lo các chất khí độc hại có thể lọt vào trong mặt nạ.
 • Đặc biệt mặt nạ chống độc 3m – 3200 còn được sản xuất đạt tiêu chuẩn KOSHA nên đảm bảo an toàn cho người dùng, khi làm việc trong môi trường có nhiều bụi bặm cũng như có liên quan đến các chất khí độc không tốt cho sức khỏe.
 • Sau một thời gian sử dụng khi muốn thay phin lọc khí để đảm bảo hiệu quả của chức năng lọc bụi hay các chất khí độc hại thì cũng rất đơn giản. Bởi vì các phin lọc này đều được bán riêng, chúng ta chỉ cần mua đúng phin lọc và lắp vào thay cho phin lọc khí cũ là được.
 • Việc sử dụng mặt nạ phòng độc với lớp than hoạt tính giúp lọc tốt các chất độc trong không khí đem lại khí sạch cho người sử dụng tại thietbipccchanoi.com. Bảo vệ toàn diện cho hệ hô hấp trước những tác nhân có hại từ môi trường làm việc.

Giá mặt nạ chống độc 3m 3200 được bán hiện nay trên thị trường

So với các loại mặt nạ phòng độc khác trên thị trường thì giá mặt nạ chống độc 3m 3200 không cao lắm. Bên cạnh được làm từ chất liệu an toàn và không gây khó chịu cho người sử dụng, thì mặt nạ còn có tác dụng cao khi sử dụng phin lọc khí cùng với lớp màng poly lọc tối đa các chất khí độc hại, có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng. Để mua được mặt nạ chống độc 3m 3200 được nhập khẩu chính hãng, chúng ta nên tìm đến những công ty chuyên bán sản phẩm này để được nhân viên tư vấn để sử dụng sao cho đem lại hiệu quả cao nhất. Tránh mua phải các sản phẩm chất lượng kém không có tác dụng lọc khí độc khi sử dụng, mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình, mỗi người chúng ta nên tự trang bị cho mình những thiết bị phòng hộ an toàn. Trong đó việc sử dụng mặt nạ chống độc 3m – 3200cơ khí at được xem là một sự lựa chọn tốt nhất trong tình hình ô nhiễm không khí như hiện nay. Nhất là sự phát triển của các ngành công nghiệp hiện đại luôn kéo theo những rủi ro về môi trường làm việc không an toàn bởi các chất khí độc hại trong quá trình sản xuất. Giá thành của mặt nạ cũng không quá cao vì thế rất phù hợp với túi tiền của người sử dụng, do vậy chúng ta không nên chần chừ để trang bị ngay cho mình loại mặt nạ phòng độc này nhé.