Công nghệ · 22 Tháng Bảy, 2019

Phân loại các dòng module quang SFP juniper

Thiết bị mạng được phát triển đa dạng, đáp ứng nhu cầu xây dựng hệ thống mạch mạng quy mô khác nhau. Các đơn vị cần thiết bị chuyển mạch và phụ kiện để tối ưu hệ thống mạng vận hành thì juniper, cisco sẽ là hãng thiết bị mạng đáng tin cậy để người dùng lựa chọn. Các dòng module quang SFP juniper cạnh tranh trên thị trường với cisco về chất lượng và giá cả. Đây cũng một lựa chọn chất lượng được nhiều người dùng tin tưởng. Phân loại các dòng module quang SFP juniper dưới đây sẽ giúp người dùng công nghệ có lựa chọn phù hợp.

Tìm hiểu đặc điểm và các dòng module quang SFP của juniper

Module quang SFP được ứng dụng nhiều trong quản trị và xây dựng hệ thống mạng LAN. Juniper cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng cao, chuyển đổi tốc độ cao, ổn định, bảo mật an toàn. Thiết kế kích thước nhỏ gọn, tương thích kết nối nhanh chóng cho hiệu suất hoạt động cao.

Juniper cung cấp khá nhiều sản phẩm module quang SFP cho hệ thống mạch mạng. Đa phần, các module quang SFP sẽ được phân loại dựa trên chuẩn cáp mạng và thiết bị sử dụng. Dưới đây là các dòng module SFP juniper phổ biến:

  • Module quang SFP 1G – cáp singlemode: tốc độ kết nối 1gbps – loại cáp MMF hoặc SMF
  • Module quang SFP 10G – cáp multimode tốc độ kết nối 10Gbps – loại cáp MMF hoặc SMF

Tùy loại cáp MMF hoặc SMF mà khả năng mở rộng đường truyền kết nối sẽ khác nhau. Module quang SFP juniper được trang bị thêm công nghệ cấp nguồn dự phòng PoE cho độ ổn định cao, khắc phục sự cố nhanh chóng, Tính năng DDM bảo mật an tòan. Hỗ trợ uplink đường truyền tốc độ cao video, audio… chất lượng hd và full HD.

Đặc điểm dòng module EX-SFP-1GE-SX chính hãng

Module EX-SFP-1GE-SX xuất xứ juniper được lựa chọn nhiều cho hệ thống mạng LAN doanh nghiệp. Tốc độ tiêu chuẩn SFP 1G, sử dụng trong môi trường truyền dẫn multimode, bước sóng 850 nm, khoảng cách dẫn truyền tối đa đạt 550m. Phụ kiện hoạt động đồng bộ với các thiết bị chuẩn multimode cho hiệu suất hoạt động cao, chuyển đổi ổn định.

Thiết kế là dụng cụ thu phát nhỏ gọn, với đầu connector LC kép nhỏ, kết nối với switch, hub, router… phần còn lại kết nối với cáp quang và cáp đồng. EX-SFP-1GE-SX được sử dụng làm uplink truyền dẫn video, audio, truyền hình mạng chất lượng cao, độ phân giải rõ nét đạt full HD cho thiết bị camera IP.

Phụ kiện sử dụng cáp MMF, có trang bị cấp nguồn dự phòng, khắc phục sự cố đường truyền nhanh chóng. Hỗ trợ DDM với khả năng bảo mật và kết nối tốc độ cao, an toàn, nhận điện kết nối hiệu quả. Giới hạn hoạt động rộng với dải nhiệt độ 0-70 độ cho khả năng vận hành ổn định.

Juniper cung cấp đa dạng các dòng module quang cho nhu cầu kết nối, xây dựng hệ thống mạng LAN, Vlan chất lượng, tối ưu hiệu năng làm việc, tốc độ đường truyền và mức độ đáng tin cậy cao. Người dùng sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau về chất lượng, thông số kỹ thuật, tùy vào đặc điểm hệ thống để đánh giá lựa chọn phù hợp. Khách hàng quan tâm đến các module quang juniper chính hãng có thể liên hệ hoặc để lại phản hồi tại siêu thị mạng uni system để được tư vấn hỗ trợ.