Nội thất · 4 Tháng Mười, 2019

Những mẫu câu đối đại tự đẹp nhất cho Tết 2020

Câu đối đại tự đẹp là điều mà nhiều người tìm kiếm vào dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Hướng về cội nguồn và cái tết cổ truyền là truyền thống đẹp của người Việt Nam. Bài viết này chúng tôi cung cấp một vài mẫu câu đối đại tự, hoành phi đẹp để quý vị có thể trang trí tốt nhất cho gia tiên của mình.

Câu đối Đại Tự mạ vàng

Đúc đồng Quang Hà chuyên mạ vàng các vật dụng thờ cúng bằng vàng và cả hoành phi, câu đối, tượng phật… Câu Đối Đại Tự mạ vàng là một trong những mẫu cau đối đẹp nhất hiện nay. Sản phẩm này làm “nhói mắt” nhiều người xem. Câu đối không phải lúc nào cũng liên quan đến đồ thờ cúng. Chúng còn là vật phẩm nghệ thuật dùng để trang trí và thể hiện sự tinh thông hán văn cổ, tri thức và hướng cội của bạn.

Đặc biệt sản phẩm này không chỉ để trang trí mà còn có thể dùng làm quà biếu Tết cho những người quan trọng đối với bạn. Đây là những món quà ý nghĩa và mang không khí Tết được nhiều người vô cùng thích.

Câu đối đại tự bằng đồng đỏ nguyên chất

Mẫu này rẻ hơn câu đối đại tự bằng vàng nhưng về chất lượng cũng không hề kém cạnh. Chúng thể hiện được truyền thống. Không phô trương sự giàu có nhưng mang lại cảm giác bề thế và chuyên nghiệp. Tết đang cận kề, một bộ hoành phi câu đối để trang trí cho bàn thờ hoặc dùng để trang trí cho phòng khách theo phong cách Á Đông cũng vô cùng tuyệt vời.

Câu đối bằng đồng đen chữ vàng

Nền đen chữ vàng làm nổi bật câu đối. Chúng còn đẹp hơn cả sơn son thiếp vàng mà nhiều người vẫn còn truyền tụng với nhau. Tuy nhiên câu đối nền đen chữ vàng chỉ thích hợp để trang trí. Nếu đi kèm với hoành phi thì chúng sẽ không được đẹp mắt.

Lưu ý khi mua câu đối đại tự

Đã là câu đối đại tự thì việc đầu tiên các bạn cần để ý là chúng phải viết theo kiểu hán văn cổ. Các kiểu chữ Quốc Ngữ bạn không nên dùng. Hoặc nếu không hiểu và cần đọc vào hiểu liền thì chúng ta có thể yêu cầu thêm một dòng chữ gia công bằng tiếng Việt ngay dưới mỗi chữ Hán nhé.

Chơi câu đối cần phải có tính nghệ thuật và sự chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa đạt được đến trình độ này thì hãy nghiên cứu thêm. Hoặc giả các bạn chỉ cần xin chữ thư pháp của nhiều người để về chưng trong nhà là được rồi nhé.

Đồ đồng Quang Hà

Đồ đồng Quang Hà tiến hành gia công câu đối đại tự hoàn toàn bằng tay. Được gia công từ các nghệ nhân hàng đầu Ý Yên Nam Định nên mỗi sản phẩm đều mang tính nghệ thuật cao, chạm khắc tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ.

Mỗi đại tự câu đối, đồ thờ cúng bằng đồng đều được bảo hành lên đến 20 năm

Nếu khách hàng mua đồ đồng, câu đối đại tự tại Hà Nội và Nam Định sẽ được miễn phí vận chuyển. Nếu mua ở các tỉnh thành khác sẽ được Quang Hà hỗ trowjw 50% phí vận chuyển.

Các hình thức thanh toán đa dạng. Khi mua sản phẩm tại Quang Hà quý vị có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử… tất cả đều được hỗ trợ thanh toán chuyên nghiệp.

Tạm kết

Với sự chuyên nghiệp, quy mô lớn, sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ… Quý vị muốn mua câu đối đại tự hoặc các vật dụng, đồ thờ cúng, tranh ảnh, tượng bằng đồng gia công đừng bỏ qua Quang Hà nhé. Chúc quý vị sớm mua được những vật phẩm và đồ thờ cúng gia công từ đồng nguyên chất tốt nhất và rẻ nhất.