Công nghệ · 6 Tháng Chín, 2018

Những điều cần biết khi Gửi hàng đi Anh cho người thân

Việc có người thân quen sinh sống, làm việc và học tập tại nước ngoài, nhất là nước Anh đã không còn xa lạ gì với nhiều người. Để giúp việc gửi hàng đến tay người thân tại nước ngoài một cách nhanh gọn và an toàn thì cần phải quan tâm Các điều cần biết khi Chuyển hàng đi anh cho người thân quen.

Nước Anh là một tổ quốc nổi tiếng văn minh, có nền đa văn hóa cùng với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và lớn nhất nhì tại các nước châu âu. Bên cạnh đó thì khí hậu tại đây luôn ôn hòa khiến cho các bạn khắp nơi trên thế giới đều đổ xô về đây để lao động và học tập.

Thông tin người nhận phải rõ ràng

Khi Gửi hàng đi Anh cho người nhà cần phải ghi rõ mọi thông tin của người nhận hàng vào hợp đồng vận chuyển hàng và cả trên mặt hàng gửi đi. Các thông tin cần phải có của người nhà tại Anh như: họ tên đầy đủ (ghi cả tên Việt Nam lẫn tên nước ngoài nếu có), địa chỉ nhà, địa điểm công ty và địa chỉ email.

Những thông tin của bên nhận sẽ giúp hàng hóa đến chính xác nơi gửi và cũng giúp nhân viên giao hàng tiện liên lạc khi hàng đến nước Anh. Đây là một trong Các điều cần phải biết đầu tiên khi Vận chuyển hàng đi Anh.

hàng hóa cần gửi có thuộc danh sách hàng cấm vận chuyển không?

Trước khi Chuyển hàng đi anh cho người thân quen thì cần phải tra bảng danh sách Các mặt hàng nào có thể gửi được và Các mặt hàng nào bị cấm vận chuyển vào nước Anh.

Để có danh sách Các mặt hàng cấm, được gửi và gửi có điều kiện thì có thể truy cập vào Những website của Các Cty DHL Express. Hoặc có thể đến trực tiếp tại quầy chăm sóc chúng ta của C.ty chuyển phát nhanh quốc tế.

Biết khối lượng, loại hàng để chọn phương tiện gửi cho phù hợp

Về khối lượng: Tùy ý từng món đồ mà lựa chọn cách gửi cho hợp lý. Thông thường với Những mặt hàng từ 1kg đến 250kg (nếu không quá cồng kềnh) thì chọn phương tiện hàng không để gửi, nếu trên 250kg thì chọn hình thức gửi qua đường biển.

Về loại hàng gửi: nếu hàng gửi cho người thân là quần áo, giầy dép… đây là Những mặt hàng không có thời gian sử dụng nên có thể gửi qua đường biển để Tiết kiệm khoản phí chuyển hàng. Còn nếu mặt hàng là hàng nông sản, thực phẩm… đây là hàng có thời giờ sử dụng nhất định nên tốt nhất là gửi qua đường hàng không để tránh bị hỏng hóc hay quá đát.

lựa chọn Cty chuyển phát nhanh quốc tế có uy tín và chất lượng

Một C.ty chuyển phát nhanh quốc tế có uy tín cao sẽ có độ an toàn cao hơn so với Những C.ty khác cùng dịch vụ. Tại Những đơn vị này, món hàng gửi đi sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển đến tận tay người thân quen ở Anh. Đây cũng chính là nguyên nhân ngày càng có nhiều chúng ta đến chuyển hàng ra nước ngoài, nhất là khi Chuyển hàng đi anh cho người thân quen.

chắc hẳn mọi người sẽ phải ít nhất vài lần Vận chuyển hàng đi Anh tại Tổng đài dhl khi có người nhà ở nước ngoài. Hy vọng với Những điều cần biết khi gửi hàng đi nước Anh cho người thân sẽ giúp ích cho Các ai khi có nhu cầu vận chuyển hàng cho người nhà ở nước ngoài.