DU LỊCH – ẨM THỰC · 2 Tháng Hai, 2021

Hướng dẫn Lịch Trình du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm Tốt Nhất Tại Tour Pro

Sầm Sơn là điểm đến chưa bao giờ hết hot mỗi dịp hè đến. Gần đây, du lịch Sầm Sơn đang được đầu tư và phát triển với nhiều các hình thức vui chơi giải trí khác nhau cùng các nhà hàng, khách sạn, resort thỏa thích dành cho bạn lựa chọn. Nhiều du khách không khỏi thắc mắc đi tour Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm cần sắp xếp thời gian như thế nào? Hãy sắp xếp các điểm tham quan sao cho hợp lý? Vậy bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sắp xếp lịch trình du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm nhé! 

https://lh6.googleusercontent.com/wdiwTg5qz1fx_J-5M6pfIXTiKOsU1KsP4uIa_8yZPvr3UiXL-uoj7h0TjqCabQlDxe9P93iH6-rQ_AsRLOjiWCWHteIRS9VtVheU_2ZQeCqs3yer2eP0JP2RgI4h755Rz7ww3iw

NGÀY 1: HÀ NỘI – PHỦ LÝ – DU LỊCH SẦM SƠN 

7h00: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Sầm Sơn. Trên đường đi, quý khách dừng chân nghỉ ngơi và tự do dùng bữa sáng tại Phủ Lý.

11h30: Xe đến Sầm Sơn, quý khách dùng bữa trưa tại khách sạn. Sau đó, quý khách nhận phòng tại khu du lịch biển Sầm Sơn nghỉ ngơi .

Chiều: Quý khách tự do vui chơi và tắm biển, tham gia chương trình Team Building vui nhộn với chủ đề “Kết Nối Sức Mạnh”.

19h00: Quý khách dùng bữa tối tại khách sạn với đặc sản địa phương. Sau bữa ăn, quý khách tự do vui chơi và tham gia các hoạt động  giải trí tại bãi biển Sầm Sơn.

NGÀY 2: KHÁM PHÁ SẦM SƠN – THAM QUAN HÒN TRỐNG MÁI 

Sáng: Quý khách thức giấc đón ánh nắng bình minh ấm áp, tự do tắm biển sau đó dùng bữa sáng tại khách sạn.

8h00: Xe đón quý khách khởi hành đi tham quan Hòn Trống Mái, chùa Cô Tiên, đền Độc Cước – thờ  thần Độc Cước có công xua đuổi thủy quái bảo vệ dân làng…

11h00: Quý khách dùng bữa trưa tại khách sạn với đặc sản địa phương.

Chiều: Quý khách tự do vui chơi, đùa giỡn cùng với những con sóng đầu bạc của biển Sầm Sơn.

19h00: Quý khách dùng bữa tối tại khách sạn với ẩm thực mang đậm đà hương vị địa phương. Sau bữa tối, quý khách tự do vui chơi, khám phá phố biển Sầm Sơn.

22h00: Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.

du lịch biển sầm sơn

NGÀY 3: SẦM SƠN – HÀ NỘI 

Sáng: Quý khách thức giấc đón chào ngày mới tại Sầm Sơn, dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, quý khách tự do mua sắm đặc sản địa phương về là quà.

11h30: Quý khách trả phòng, sau đó dùng bữa trưa tại khách sạn với đặc sản địa phương.

13h00: Xe đón quý khách quay lại điểm hẹn. Trên hành trình, quý khách dừng chân nghỉ ngơi và mua sắm tại Ninh Bình.

17h00: Xe về đến điểm hẹn của du khách, kết thúc chương trình du lịch 3 ngày tại Sầm Sơn. Hướng dẫn viên du lịch cảm ơn quý khách, chia tay và hẹn gặp lại !

Về phần chi phí cho chuyến du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm có thể tham khảo tại: https://tour.pro.vn/du-lich-sam-son. Để được biết thêm thông tin và có thể dự trù chi phí cho chuyến du lịch của mình một cách tối đa nhất. 

Tạm kết: 

Trên đây là lịch trình du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm bạn có thể tham khảo cho chuyến du lịch của mình tại Sầm Sơn trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, bạn có nhu cầu đặt tour du lịch trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi. Để được tư vấn và hướng dẫn kỹ hơn về các tour du lịch như: tour du lịch Hải Tiến, Bãi Đông, Cửa Lò,… Tour Pro rất vui khi được đồng hành cùng Quý khách trong những lịch trình sắp tới nhé!