MARKETING ONLINE · 26 Tháng Chín, 2020

Chiến lược nghiên cứu SEO YouTube để tăng view nhanh chóng nhất

Youtube SEO là mối quan tâm hàng đầu của các Youtuber. Đặc biệt là khi đó là các video mà bạn tâm huyết, có sự đầu tư lớn. Đây cũng là một hình thức kinh doanh, kiếm tiền, quảng bá thương hiệu được nhiều người lựa chọn. Mục đích của cùng để bạn thành công với kênh YouTube được thể hiện qua việc tăng view Youtube. Cùng chúng tôi nghiên cứu chiến lược SEO YouTube để tăng view nhanh chóng nhất và thăng hạng Top 1 vững bền ngay bên dưới nhé.

Xây dựng nội gung Video

Chất lượng nội dung video là quan trọng nhất. Sau khi thực hiện nội dung đạt chuẩn, thu hút, hấp dẫn mới tiến đến các vấn đề SEO Youtube. Bạn phải hiểu rõ đối tượng xem video của mình là ai, xu hướng cần đạt đến là gì. Cách quay, góc quay và phụ đề, thời lượng của video đó.

Giải trí, hài hước, cung cấp thông tin đề đảm bảo sự chuyên nghiệp, chính xác và có thông tin độc lạ thì mới đảm bảo video của mình có tiềm năng tăng view tốt và thăng hạng nhanh.

Chiến lược nghiên cứu SEO YouTube để tăng view nhanh chóng nhất

Chiến lược nghiên cứu từ khóa

Chọn các công cụ tìm kiếm từ khóa để phân tích từ khóa với đối thủ cạnh tranh, chọn những từ khóa có lượng người dùng tìm kiếm nhiều nhất. Những vấn đề này sẽ được thực hiện bởi gợi ý của Youtube hoặc các công cụ tìm kiếm từ khóa Youtube.

Sau đó lập kế hoạch về từ khóa chính, từ khóa phụ. Từ khóa chính phải có ở tiêu đề, phần mô tả, thẻ, tag… Sự chuyên nghiệp và dày công nghiên cứu này mới đạt được độ thân thiện với trình duyệt Youtube và tăng lượt view YouTube tốt hơn.

Nghiên cứu đối thủ và video hot

Bạn có thể tìm kiếm những bài học những chiến lược từ đối thủ cạnh tranh. Đặc biệt là chủ động chọn các video hot và mở rộng các khía cạnh mà những chủ đề này chưa khai thác đến. Điều này sẽ khiến video điều hướng của YouTube dễ dàng giới thiệu video của bạn cho người dùng.

Chiến lược cho các liên kết

Bạn nên tạo website, mạng xã hội để chia sẻ những video của mình. Với chiến lược này bạn cần SEO web để tăng lượt view cho cả web. Nên cách tốt nhất là share link Video trên mạng xã hội. Tương tác với các Youtuber khác để trao đổi link. Hoặc có thể liên hệ với các web có lượng tương tác cao để nhúng link Youtube của mình. Backlink càng hiệu quả bao nhiêu thì việc tăng view Youtube sẽ có tác dụng bấy nhiêu.

Chiến lược nghiên cứu SEO YouTube để tăng view nhanh chóng nhất

Mua quảng cáo Youtube

Bạn có thể mua quảng cáo Youtube để quảng bá video của mình ở những video hot. Hiện có rất nhiều gói quảng cáo khác nhau. Thời lượng phát quảng cáo trên các video khác sẽ tùy thuộc vào các gói quảng cáo và trị giá tiền. Vấn đề này sẽ được liên hệ trực tiếp với Youtube Việt Nam để thảo luận thêm và ký kết các hợp đồng thực hiện.

Sử dụng dịch vụ SEO Youtube

Bạn có thể không bao quát hết các kỹ năng SEO Youtube. Tuy nhiên các SEOer, công ty nghiên cứu trình duyệt Youtube, cung cấp dịch vụ SEO sẽ làm rất tốt các công việc này. Chỉ cần bỏ ra một ít kinh phí để thực hiện sẽ tăng view YouTube nhanh chóng.

Cơ hội làm giàu với các video trên Youtube là rất lớn. Khi bạn đạt được những video triệu view thì sẽ có một nền tảng cực tốt để kinh doanh đa lĩnh vực trên kênh tìm kiếm này. Việc tăng view, thăng hạng lên Top 1 có rất nhiều chiến lược khác nhau để thực hiện. Những khía cạnh khác về SEO YouTube sẽ tiếp tục cập nhật ở các chuyên đề về tăng lượt view cho video trên Youtube tiếp theo. Chúc các bạn tăng view Video YouTube của mình nhanh chóng, ổn định và sớm đạt Top đầu về các video trending hiện nay.