Sản phẩm · 19 Tháng Hai, 2019

Bí quyết lên kế hoạch tặng quà khách hàng tại Hà Nội đảm bảo đạt hiệu quả cao

Tặng quà cho khách hàng tưởng như là chuyện đơn giản nhưng nếu không cẩn thận rất có thể sẽ dẫn tới phản tác dụng, nhất là đối với những khách hàng tinh tế và sành sỏi tại Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí quyết lên hoạch tặng quà khách hàng tại Hà Nội đảm bảo đạt hiệu quả cao trong bài viết dưới đây nhé!

1. Kế hoạch tặng quà khách hàng tại Hà Nội

Người Hà Nội từ lâu đã được biết đến là những người có nếp sống văn minh. Do vậy, họ rất nhạy cảm với những cái mới và có cái nhìn tinh tường. Khi chọn quà tặng cho khách hàng tại Hà Nội, bạn nhớ lưu ý những điều sau:

Tặng quà có giá trị sử dụng

Nghe thì có vẻ thực dụng nhưng bạn không thể phủ nhận rằng không ai là không thích những món quà mà họ có thể dùng được. Do đó, bạn nên lựa chọn những món quà có tính thẩm mỹ cao như tranh dát vàng hay tranh thêu sẽ được trưng bày ở phòng khách hay phòng làm việc. Đặc biệt, nếu người lên kế hoạch quà tặng khách hàng Hà Nội chú ý đến yếu tố phong thủy. Quà tặng hợp tuổi, hợp mệnh của người nhận càng trở nên đáng nhớ và giá trị hơn rất nhiều.

Tặng tượng heo vàng có thể là gợi ý hay dành cho bạn

Nên gửi kèm thông điệp cảm ơn tới khách hàng

Chỉ một chi tiết nhỏ này thôi cũng đủ để thương hiệu của bạn ghi điểm xuất sắc trong mắt khách hàng, bởi nó thể hiện sự quan tâm rất lớn. Bạn nên chuẩn bị những tấm thiệp nhỏ để ghi vào đó một lời chúc, hoặc một lời cảm ơn chân thành nào đó. Đây là bí quyết nhỏ nhưng lại đem về thành công lớn, đã được rất nhiều người áp dụng khi đem sản phẩm của mình đi chinh phục thị trường.

Nên in logo thương hiệu lên quà tặng

Tặng quà cho khách hàng là điều mà cả trăm, thậm chí hàng ngàn doanh nghiệp đã áp dụng. Vậy làm thế nào để món quà của bạn không bị lẫn vào giữa những món quà của doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh khác đã làm? Cách hay nhất là hãy tạo logo thương hiệu hoặc câu slogan nổi tiếng của mình lên chính quà tặng.

MT Gold Art có dịch vụ hỗ trợ in logo thương hiệu miễn phí

Do đó, nếu là người tinh ý, bạn có thể lựa chọn các mặt hàng tranh phong thủy hoặc tượng linh vật dát vàng để tặng cho khách vì những mặt hàng này đều rất dễ khắc logo thương hiệu mình lên đó.

2. Mua quà tặng cho khách hàng Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng?

Với những phân tích nêu trên về kế hoạch tặng quà khách hàng tại Hà Nội, thì quà tặng dát vàng chính là lựa chọn bạn nên cân nhắc tới ngay lúc này. Món quà này không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, có thể phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Bạn có thể truy cập vào trang chủ của MT Gold Art để tham khảo các mẫu quà tặng đẹp mắt, sang trọng, với mức giá thành phù hợp nhất. Các sản phẩm của MT Gold Art không chỉ thích hợp để tặng cho khách hàng, mà còn có thể làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cho bố mẹ, ông bà, hay bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, thậm chí là cả người bạn tình của bạn.

Trên đây là những bí quyết để có một kế hoạch tặng quà cho khách hàng tại Hà Nội thật chu đáo và có thể đem lại hiệu quả cao. Hy vọng bài viết này sẽ trở thành kênh tham khảo hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn thành công với những lựa chọn của mình.