Kiến Thức · 4 Tháng Mười Một, 2020

Top 3 dự án hồ sơ năng lực tiêu biểu tại KTP Design

KTP Design là đơn vị chuyên thiết kế hồ sơ năng lực uy tín nhất tại Hà Nội. Trải qua 5 năm hoạt động, đến nay, chúng tôi đã có gần 3000 khách hàng và 3380+ dự án đã hoàn thiện. Dưới đây sẽ chia sẻ top 3 dự án thiết kế profile tiêu biểu nhất tại KTP Design. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng trong việc thiết kế ấn phẩm quan trọng này. 

Top 3 dự án hồ sơ năng lực tiêu biểu tại KTP Design

Các dự án thiết kế hồ sơ năng lực hot nhất tại KTP Design

Dự án hồ sơ năng lực cho công ty suất ăn công nghiệp 

Đây là một trong những dự án hồ sơ năng lực hot nhất tại KTP Design. Bìa cuốn hồ sơ được thiết kế rất tinh tế với màu sắc hài hoà. Nội dung bên trong thể hiện đầy đủ các thông tin. 

Chẳng hạn như thư ngỏ, lĩnh vực hoạt động là cung cấp suất ăn công nghiệp. Hồ sơ pháp lý, tầm nhìn, bằng cấp chứng chỉ nhân sự, hình ảnh chi tiết mẫu suất ăn…

Qua đó giúp khách hàng, đối tác có thể biết được quy mô nhà xưởng và thuận tiện cho việc liên lạc khi cần hợp tác hơn. 

Dự án hồ sơ năng lực cho công ty vận tải Logistics

Profile công ty vận tải Logistics chuyên nghiệp là tài liệu marketing quan trọng. Nó bao gồm phần thông tin doanh nghiệp, nhân sự và dịch vụ cung cấp là vận tải hàng hóa đường biển, đường bộ…

Top 3 dự án hồ sơ năng lực tiêu biểu tại KTP Design

Profile công ty vận tải Logistics

Thông qua cuốn profile này, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan về công ty vận tải. Chứng minh được năng lực của doanh nghiệp mình đối với họ và lan tỏa hình ảnh thương hiệu hiệu quả. 

Dự án hồ sơ năng lực cho công ty năng lượng mặt trời 

Nhắc đến dự án hồ sơ năng lực tiêu biểu nhất tại KTP Design, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cuốn profile cho công ty năng lực mặt trời. Cuốn này gồm có 16 trang và được thiết kế vào năm 2019. 

Chuyên viên tại KTP Design đã chắt lọc nội dung nên giúp các thông tin được trình bày ngắn gọn, súc tích. Ngoài ra, các hình ảnh về hệ thống năng lượng mặt trời đảm bảo sắc nét nên giúp cuốn profile trở nên ấn tượng. Từ đó giúp khách hàng hiểu rõ về công ty cũng như năng lực của họ hơn. 

Các lý do bạn nên đặt thiết kế hồ sơ năng lực tại KTP Design

  • KTP Design là đơn vị có 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế. Đơn vị này đã thiết kế cho hàng ngàn khách hàng với 3380+ dự án nên tự tin sẽ thấu hiểu những gì doanh nghiệp cần. 
Top 3 dự án hồ sơ năng lực tiêu biểu tại KTP Design

KTP Design có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế profile

  • KTP Design sở hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm. Họ năng động, sáng tạo và được đào tạo bài bản từ các trường đại học nổi tiếng ở nước ta. Tin rằng sẽ tạo ra những cuốn profile ấn tượng với nội dung trau chuốt và hình ảnh sắc nét nhất. 
  • KTP Design còn cung cấp dịch vụ làm profile gấp 2-3 ngày để doanh nghiệp có thể tham gia đấu thầu dự án. Chúng tôi cam kết đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thiết kế nên quý khách hàng hãy yên tâm.
  • Giá thiết kế profile tại đơn vị chúng tôi được đánh giá là rất hợp lý và ưu đãi. Đối với gói vàng là 250.000 vnđ/trang, gói bạch kim 350.000 vnđ/trang…

Trên đây đã chia sẻ top 3 dự án hồ sơ năng lực tiêu biểu nhất tại KTP Design. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về hồ sơ này và nhận thấy tầm quan trọng mà nó đem lại cho doanh nghiệp. 

Nhất là lan toả hình ảnh thương hiệu và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua ktpdesign.vn để có được cuốn profile phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mình nhé!