SỨC KHỎE · 18 Tháng Chín, 2018

Thời gian bảo quản nhung hươu ngâm mật ong như thế nào?

Nhung hươu tươi ngâm mật ong để được trong thời gian bao lâu là một trong những câu hỏi được đông đảo khách hàng đặt ra. Bởi trên thực tế, sử dụng hỗn hợp này chỉ rất ít trong 1 lần. Nếu thực hiện ngâm quá nhiều khiến bạn không biết có gây ra hư hỏng gì không. Đừng lo lắng về điều đó, hãy cùng chúng tôi điểm qua thông tin dưới đây để tự mình trả lời được câu hỏi đó.

Bào quản nhung hươu ngâm mật ong trong bao lâu?

Nhung hươu ngâm mật ong là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó đơn giản trong quá trình thực hiện, thu được chất dinh dưỡng cao cùng dễ dàng hơn trong sử dụng.

Thời gian sử dụng nhung hươu ngâm mật ong có sự thay đổi khách nhau. Trong đó, nếu bạn thực hiện xay nhung hươu mới ngâm rượu thời gian ngâm được rút ngắn hơn rất nhiều so với cách sử dụng nhung hươu tươi hay nhung hươu thái lát ngâm. Do đó chỉ từ 15 ngày bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên với dung dịch này nếu thời gian ngâm của bạn càng lâu càng thu được hiệu quả. Bạn không nên ủ quá lâu trên 2 tháng.

Thời gian bảo quản nhung hươu không cố định. Nó phụ thuộc vào phương pháp bảo quản của bạn như thế nào. Thời gian bảo quản tối thiệu của sản phẩm này tối thiệu là 1 năm. Bạn cần chọn nhung hươu giàu chất dinh dưỡng cùng mật ong loại ngon để đảm bảo chất lượng. Hạn chế tối đa sử dụng mật ong trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường. Nếu chưa biết mua nhung hươu ở đâu chất lượng tốt nên tìm đến các đơn vị uy tín như Nhật Thuận mua hàng.

Thực hiện nhung hươu ngâm mật ong như thế nào?

Nếu muốn có được thời gian bảo quản mật ong lâu lài cần biết cách thực hiện ngâm hiệu quả. Điều đó bạn dễ dàng nhận biết ngay dưới đây.

Đối với nhung hươu bạn cần cạo sạch lông sau đó dùng rượu và gừng rửa sạch. Tiếp đến cần thái thành lát và sử dụng cối đâm nhỏ hay máy xay nhỏ. Sử dụng bột ngâm mật ong hiệu quả. Tiếp đến đổ bột nhung hươu vào bình và đổ mật ong lên trên theo đúng tỉ lệ 1 gam nhung hươu 250ml mật ong.

Đối với nhung hươu chọn thái lát ngâm rượu cần cạo sạch lông, dùng rượu gừng rửa sạch. Tiếp đến thái từng lát với độ dày từ 1 đến 2 cm. Đối với những phần cứng có thể chẻ làm 4 ngâm mật ong.

Trong quá trình sử dụng cần chú ý, tùy thuộc vào từng đối tượng sử dụng khác nhau để có dung lượng riêng biệt. Với nam giới nên uống 1 chén con trước khi ăn tối. Với nữ giới nên uống 1 nửa của nam. Khi uống cần chú ý uống liên tục một tuần làm một tuần nghỉ để phát huy tối đa hiệu quả, hạn chế tình trạng nứt thịt.

Nhung hươu ngâm mật ong mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích. Trong đó bạn có thể kể đến khả năng bồi bồ cơ thể, tăng sức đề kháng mang đến tinh thần thoải mái hơn. Nó còn giúp bạn giảm tình trạng âu lo phiền muội. Ngoài ra, sản phẩm còn mang đến tác dụng chống lão hóa, tái tạo máu, ngăn ngừa tim mạch…

Với những lợi ích nhung hươu ngâm mật ong mang lại hẳn không làm bạn thất vọng. Vì vậy đừng ngần ngại liên hệ ngay với đơn vị Nhật Thuận chúng tôi để sở hữu nhung hươu chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp sản phẩm này, chúng tôi cam kết không làm khách hàng thất vọng.