Sản phẩm · 22 Tháng Mười, 2018

Quà tặng độc đáo

Những bạn đang trong lứa tuổi học sinh, sinh viên chắc hẳn từng chơi qua trò chơi đổi quà trong lớp học của mình. Đó là trò chơi mỗi bạn sẽ chuẩn bị một món quà bất kì đem tới lớp được gói cẩn thận sau đó bốc thăm ngẫu nhiên và món quà của mình sẽ được đổi cho người khác. Nhưng nếu chọn những món quà bình thường sẽ dễ trùng với người khác và sẽ làm cho trò chơi nhạt nhẽo. Vậy hãy lên ý tưởng quà tặng độc đáo để cho trò chơi thêm thú vị và bất ngờ nào.

  1. Quà tặng là sữa, bánh kẹo.

Ý tưởng này thật hay phải không nào vì ai cũng cần phải ăn mà. Sẽ thật bất ngờ khi mở hộp quà ra, bên trong là bánh kẹo và sữa, những món ăn chúng ta thường ăn hàng ngày. Bảo đảm người được nhận quà của bạn sẽ reo hò lên vì vui sướng, món quà vừa đơn giản vừa hữu ích, chống đói sau những giờ học căng thẳng. Món quà này còn phù hợp với mọi giới tính, lứa tuổi và lại hợp túi tiền.

  1. Quà tặng độc đáo là card điện thoại.

Thời đại công nghệ 4.0 nên khi đi học, chắc hẳn mỗi bạn đều được trang bị cho những chiếc điện thoại để kịp liên lạc, lướt web. Để làm cho trò chơi thêm phần thú vị, bạn có thể mua một cái card điện thoại gói trong những hộp quà lớn tạo bất ngờ cho những người bạn của mình. Đây là quà tặng độc đáo thiết thực nhất, đơn giản nhất mà bạn có thể mua vì ai cũng cần nạp card vào tài khoản để nghe gọi, nhắn tin, đăng kí 3g.

  1. Vé xem concert của ca sĩ thần tượng.

Nếu bạn là tín đồ ca nhạc thì bạn có thể chuẩn bị vé xem concert cho bạn của mình để cùng nhau đi xem. Hiện các buổi fan meeting, concert ở Việt Nam khá dễ tìm kiếm để mua, thậm chí có nhiều chương trình bốc thăm trúng vé, mua sản phẩm tặng vé xem ca nhạc nên bạn có thể dễ dàng sở hữu vé xem ca nhạc để tặng bạn mình. Các bạn là fan Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi hay Khởi My, bạn muốn rủ đồng bọn cùng quẩy với mình trong các show ca nhạc đó, vậy thì hãy săn những chiếc vé ca nhạc để dành tặng bạn mình.

  1. Đồ handmade.

Nếu là những người khéo tay, có tâm thì bạn hãy làm một món handmade dễ thương trong trò chơi đổi quà. Bạn có thể làm những tấm thiệp chúc mừng, làm gối ôm, làm gấu bông, hộp bút, túi xách,… tất cả do tự tay bạn thiết kế, tự tay làm. Người nhận được món quà này chắc hẳn sẽ rất thích thú vì quà tặng độc đáo này làm mất rất nhiều thời gian, công sức và là tấm lòng của bạn đặt vào đó.

  1. Đĩa CD/Album ca nhạc.

Bạn sở hữu một kho đĩa nhạc, album của thần tượng vậy thì sao bạn không chia sẻ những chiếc CD đó cho bạn mình nhỉ. Các bạn trẻ chắc chắn sẽ thích những món quà này vì âm nhạc không thể thiếu trong cuộc sống. Trong những chiếc đĩa CD có thể là những ca khúc mà bạn yêu thích, có chữ kí thần tượng bạn khó khăn lắm mới xin được và đó còn là kỉ niệm lưu giữ tình bạn.

  1. Những cuốn sách hay, bổ ích.

Nếu bí ý tưởng quá thì bạn hãy đến nhà sách kiếm ngay những cuốn sách bạn tâm đắc nhất để tặng bạn bè. Có thể là sách tham khảo, truyện mangan, sách triết lí cuộc sống, sách khoa học,… Những cuốn sách bổ ích này sẽ làm phong phú thêm cuộc sống của những người bạn của bạn.

Những ý tưởng quà tặng độc đáo qua tang doanh nghep trên thật thú vị đúng không. Hãy một lần thử tìm mua và chuẩn bị những món quà đó để tặng cho bạn bè trong những trò chơi đổi quà. Những gợi ý trên còn phù hợp cho bạn khi chọn quà vào những dịp khác như sinh nhật, valentine, kỉ niệm ngày yêu,…