DỊCH VỤ - SỬA CHỮA · 4 Tháng Mười Một, 2018

MÁY THÊU VI TÍNH 1 ĐẦU 10 KIM BROTHER PR1050X

Máy thêu vi tính 1 đầu 10 kim Brother PR1050X  là model máy chuyên nghiệp thế hệ mới kết hợp nhiều tính năng ưu việt và hiện đại.

Giới thiệu máy thêu vi tính 1 đầu 10 kim Brother PR1050X

Máy thêu vi tính 1 đầu 10 kim Brother PR1050X có thể được coi là một sản phẩm mang tính đột phá của Brother  về sự đổi mới so với những model trước đây. Được áp dụng công nghệ tiên tiến, tự động hóa, thiết kế cậu tạo được tối giản chi tiết dễ dàng sử dụng và vận hành. Máy có thể đáp ứng được khối lượng sản phẩm lớn cho nhu cầu sản xuất công nghiệp, phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Đặc điểm nổi bật của máy thêu vi tính 1 đầu 10 kim Brother PR1050X

Ngoài việc cải tiến những tính năng thiết yếu có thể coi là nền tảng, mặc định trong các dòng máy thêu của Brother. Ở máy thêu vi tính 1 đầu 10 kim Brother PR1050X  mới này, máy được cải tiến lên hẳn một tầm mới bởi tích hợp thêm tính năng vượt trội mang lại sự đột phá mới trong công nghệ thêu hiện nay. Đó là: xác định vị trí thêu với camera gắn trong.  Camera trong máy có thể quét và định vị vị trí thêu trên kung thêu, tương ứng với vị trí xác định trên bề mặt vật ta dự kiến thêu lên và hiển thị chúng trực tiếp trên màn hình LCD. Bạn có thể kiểm soát quá trình máy vận hành một cách dễ dàng, tiện lợi nhưng rất sát xao và tỉ mỉ. Từ đó mang lại sự chính xác và hiệu quả cho hoạt động, nâng cao chất lượng thành phẩm.

Camera gắn trong máy  còn có thể quét trực tiếp bất cứ hình ảnh nào mà chúng ta đưa vào và chuyển tiếp hình ảnh đó thành các mẫu thêu. Từ đó, chúng ta sẽ rất nhanh chóng có thể sở hữu kho thiết kế mẫu thêu một cách đơn giản và nhanh chóng. Đây quả là một  tính năng mới vô cùng  hữu ích, mang tính đột phá cao, đồng thời mang lại hiệu quả năng suất đáng mong đợi.

Sự cải tiến những tính năng khác:

Ở model PR1050X 10 kim này, vẫn là dòng máy thêu đa kim, đa sắc. Thiết kế đơn giản và tối ưu cho việc sử dụng. Máy vẫn sử dụng hệ thống xỏ chỉ và cắt chỉ tự động giúp loại bỏ các thao tác thủ công rườm rà, chậm chạm hây tốn thời gian và không hiệu quả. Trực tiếp rút gọn quy trình và nâng cao hiệu suất làm việc.

Ở model này, màn hình LCD của máy cũng được nâng cấp lên, máy sử dụng màn hình cảm ứng IPS LCD 10 inch với độ phân giải HD.

Hệ thống đèn LED chiếu sáng khu vực làm việc, khung thêu cũng được tối ưu hơn, số lượng đèn tăng lên thành 5 đèn gắn trong cho hiệu quả chiếu sáng tốt nhất và ít ảnh hưởng tới các hoạt động bên ngoài. Giúp bạn dễ dàng quan sát chi tiết quá trình thêu của máy, có thể kịp thời phát hiện và xử lý những sai xót.

Thông số kỹ thuật của máy thêu vi tính 1 đầu 10 kim Brother PR1050X.

Máy thêu vi tính 1 đầu 10 kim Brother PR1050X với kích thước khá nhỏ gọn: W: 561 mm x D: 589 mm x H: 790 mm. Với trọng lượng 42,5 kg, không gây khó khăn trong việc di chuyển.

Máy có thể thao tác trên khung thêu có diện tích tối đa: 203 x 355 mm. Và đạt tốc độ thêu cao nhất lên tới 1000 mũi/phút.

Đặc biệt ở model này, trong máy được thiết lập và cài đặt sẵn số lượng  thiết kế mẫu thêu lên tới 699 mẫu.

Sản phẩm máy thêu vi tính 1 đầu 10 kim Brother PR1050X với những tính năng thông minh vượt trội , vận hành ổn định, bền bỉ và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ thỏa mãn bất cứ cá nhân hay đơn vị kinh doanh ngành thêu nào.