Sản phẩm · 13 Tháng Sáu, 2021

Dịch vụ in lịch bloc cực đại giá tốt, chất lượng cao

Lịch bloc cực đại ăn khách không chỉ ở kích thước lớn, thiết kế đẹp. Sản phẩm còn chứa đựng trong đó ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Mang đến một khởi đầu tốt đẹp cho năm mới khởi đầu thắng lợi. Trở thành sự lựa chọn trong phổ biến trong các không gian gia đình, công ty…

Những giá trị tuyệt vời của lịch bloc cực đại 

Giá trị tinh thần sâu sắc

Điều khiến lịch bloc cực đại luôn được đón nhận rộng rãi nằm ở giá trị tinh thần sâu sắc. Bloc lịch dù được sáng tạo với chủ đề nào đi chăng nữa cũng chứa đựng ý nghĩa tốt đẹp. Mỗi sản phẩm là một biểu tượng khác nhau, thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau. Tất cả vun đắp nên giá trị tốt đẹp về mặt tinh thần. Rũ bỏ mọi phiền muộn trong năm cũ, ngày cũ để hướng đến năm mới, ngày mới tốt đẹp hơn. Hình ảnh và thông điệp trong từng mẫu lịch còn giúp con người hướng đến cái chân, thiện, mỹ. Xây dựng một cuộc sống an lành, hạnh phúc, thành công.

Giá trị thẩm mỹ 

Khó có thể cưỡng lại khi đứng trước vẻ đẹp thẩm mỹ đến từ bloc lịch cực đại. Bằng chất liệu giấy in, mực in cao cấp cùng những thiết kế độc quyền. Từng đường nét, hình ảnh trên lịch được in khắc một cách rõ nét. Tất cả tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp hiếm thấy ở bât cứ sản phẩm nào.

Doanh nghiệp còn thỏa sức phô trương địa chỉ, logo trên khánh lịch bloc. Với nhiều chất liệu in khắc hiện đại, thẩm mỹ cao. Sản phẩm mang lại giải pháp Marketing chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng nhất. 

Thời điểm nào nên in lịch bloc cực đại để tiết kiệm nhất?

Cứ mỗi dịp chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Người người, nhà nhà đua nhau mua sắm lịch tết với nhiều mục đích khác nhau. Nếu in lịch tặng nhân viên, tặng đối tác, khách hàng bạn cần chú ý đến các thời điểm sau:

Thời điểm in lịch từ 1 – 2 tháng cần giao lịch

Việc chọn đặt in lịch bloc cực đại gấp hay lấy ngay đều chi phí rất cao. Bởi thời gian thực hiện quá gấp gáp, bạn phải trả phí phụ thêm. Hơn nữa chất lượng lịch in cũng khó đảm bảo thẩm mỹ hoàn hảo. Do vậy doanh nghiệp nên đặt lịch tết sớm, trước ngày nhận từ 1 – 2 tháng. Với những doanh nghiệp cần số lượng lớn thì có thể đặt trước 3 – 4 tháng. Giúp sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ.

Đặt lịch bloc cực đại trùng với thời gian khuyến mãi

Vào các thời điểm cuối năm, những đơn vị in ấn lịch sẽ đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi lớn. Nhằm kích cầu thị trường cũng như thu hút khách hàng đến với thương hiệu của mình. Các chương trình khuyến mãi, giảm giá, chiết khấu cao, tặng sản phẩm, miễn phí giao hàng… Tất cả sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Thời điểm thường xuyên diễn ra chương trình này thường là vào tháng 10, 11, đầu 12 dương lịch. Do đó doanh nghiệp cần nắm bắt thời cơ để đặt lịch kịp thời.

Tránh đặt vào thời điểm giáp tết

Thời điểm giáp tết thường giá cả thị trường đều tăng. Bởi nhu cầu mua lịch của người dùng càng lúc càng cao. Thời điểm này doanh nghiệp còn bận in lịch đặt hàng trước đó. Do vậy có thể dẫn đến chất lượng bloc lịch không được như ý muốn. Thời gian nhận hàng cũng không thể đảm bảo đúng hẹn.

Cũng không nên đặt quá sớm việc bảo quản lịch bloc sẽ bị hư hại. Phải đặt hàng lại quá tốn kém chi phí.

Dịch vụ in lịch bloc cực đại giá tốt, chất lượng cao

Đến với dịch vụ in lịch bloc cực đại https://inhongdang.vn/in-lich-block. Quý khách hàng sẽ sở hữu được mẫu lịch tết độc đáo, chất lượng. In càng nhiều, giá càng rẻ. Quý khách còn được tư vấn mẫu lịch đẹp nhất và có nhiều ưu đãi về giá. Được đền bù 100% nếu sai mẫu đặt hàng hay có sai sót từ nhà sản xuất.