Nội thất / Sản phẩm · 19 Tháng Một, 2020

Lưu ý chọn quà tặng sếp không bị đánh giá kém tinh tế

Quà tặng doanh nghiệp là một phân khúc quan trọng, có những tiêu chí riêng để tuân thủ, mang lại hiệu quả giao tiếp đối nội, đối ngoại. Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cho nhiều đối tượng người nhận, người tặng dựa trên đặc điểm mối quan hệ, mục đích tặng quà để gây ấn tượng tốt. Quà tặng sếp cao cấp với những băn khoăn khiến nhân viên không biết mua như thế nào cho phù hợp? Về giá cả, nội dung món quà, món quà có được sếp yêu thích không? Nhận định dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp.

Tiêu chí chọn quà tặng sếp tinh tế để lại ấn tượng tốt

Tặng quà sếp với nhiều hình thức, nhiều dịp khác nhau. Tùy mối quan hệ, chức vụ sếp, mục đích tặng quà mà món đồ được lựa chọn sẽ khác nhau. Nhiều người tặng quà sếp với ý nghĩa xu nịnh, lấy lòng sếp một cách kém tinh tế với những món quà đắt đỏ nhưng không ý nghĩa hay dịp tặng quà không phù hợp sẽ gây ấn tượng xấu.

Chọn quà tặng sếp cần sự tinh tế. Món quà cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Quà tặng cần phù hợp với độ tuổi, giới tính và sở thích của sếp. Người tặng cần đầu tư thời gian tìm hiểu về sở thích của sếp, thói quen… món quà sẽ hữu ích và tinh tế hơn.
  • Quà tặng cho công việc, mang ý nghĩa phong thủy, may mắn trưng bày phòng làm việc. Nếu bạn chưa biết sếp thích gì thì quà tặng doanh nhân sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.
  • Món quà không được quá đắt đỏ, vượt quá tài chính của bạn, ý nghĩa món quà sẽ bị lệch lạc. Yêu cầu là những món quà chính hãng, có nguồn gốc.
  • Quà tặng cần có nội dung, lời chúc ý nghĩa đi kèm phù hợp với dịp tặng quà. Cách tặng quà cũng sẽ tạo nên hiệu quả và sự tinh tế của người tặng.

Quà tặng sếp cao cấp với phân khúc quà mạ vàng

Quà tặng mạ vàng với nhiều thiết kế sang trọng, chông có vẻ đắt đỏ, tuy nhiên giá thành lại không hề đắt như nhiều người lầm tưởng. Món quà sang trọng, tinh tế được chế tác với ý nghĩa riêng dành tặng sếp, đối tác khách hàng quan trọng, thể hiện được vị thế của người nhận.

Quà tặng mạ vàng được chế tác dựa trên nguyên tắc phong thủy, vật phẩm văn phòng có giá trị trưng bày, quà tặng bút ký cho công việc… Với nhiều lựa chọn cho sếp nam và nữ. Món quà được chế tác công phu, tỉ mỉ truyền tải thông điệp rõ ràng.

Quà tặng sếp có thể được yêu cầu chế tác riêng, mang dấu ấn riêng của sếp: bút ký khắc tên, tượng con giáp, bộ uống trà đặt văn phòng sếp… sang trọng tinh tế. Khách hàng có thể yêu cầu đặt hàng riêng, phù hợp với sở thích của sếp.

Lựa chọn quà tặng thể hiện sự nhanh nhạy, sự tinh tế của bạn khi giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp. Tặng quà sếp thể hiện sự tri ân, chúc mừng đối với sếp. Tuy nhiên không nên lựa chọn món quà đắt đỏ vô ý nghĩa cũng sẽ khiến sếp đánh giá không tốt về bạn. Món quà mang giá trị truyền thống, được chế tác sang trọng, tinh tế cho công việc sẽ là gợi ý tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Lựa chọn quà tặng độc đáo tại gold art sẽ mang đến nhiều mẫu cho người mua cân nhắc dành tặng sếp.