Công nghệ · 7 Tháng Sáu, 2019

Có nên mua đồng hồ Patek Philippe giá rẻ?

Không quá ngỡ ngàng với những mẫu đồng hồ Patek Philippe có mức giá lên tới hàng triệu đô. Đối với những người có tài chính hạn hẹp thì đây là siêu phẩm mơ ước khó trở thành hiện thực. Cũng xuất phát từ niềm mơ ước đó, nhiều người đã nghĩ đến việc mua dong ho Patek Philippe giá rẻ. Nhưng đồng hồ Patek Philippe chính hãng giá rẻ có tốt? Có nên mua đồng hồ Patek Philippe giá rẻ hay không? Đây vẫn là thắc mắc của đại đa số khách hàng Việt.

Có tiền chưa chắc đã mua được Đồng hồ Patek Philippe

Quả đúng thật như vậy, không phải bạn có nhiều tiền là có thể là chủ nhân của những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng. Bởi khách hàng của Patek Philippe là những danh nhân thế giới, chính khách, nghệ sĩ nổi tiếng và cuối cùng là những người giàu có. cơ hội để sở hữu được một chiếc đồng hồ Patek Philippe thường không nhiều. Để mua được mẫu đồng hồ siêu sang này. Khách hàng phải gửi hồ sơ đăng kí trực tiếp với hãng. Lý do là hãng không sản xuất đại trà như những thương hiệu đồng hồ lớn khác mà là phiên bản giới hạn. Nếu bán hết cũng không tái sản xuất. Mỗi năm thương hiệu này chỉ cho ra đời khoảng 50.000 chiếc đồng hồ. Số lượng này quá ít so với số lượng 1,4 triệu chiếc của thương hiệu Rolex. Patek Philippe hạn chế số lượng và người mua là chiến lược tăng tính độc quyền và giá trị thương hiệu. Bên cạnh đó, hãng còn lưu trữ thông tin khách hàng theo quy trình khắt khe. Việc mua đi bán lại sẽ gặp khó khăn và phức tạp hơn.

Có nên mua Đồng hồ Patek Philippe giá rẻ?

  • Đồng hồ Patek Philippe giá rẻ cũng có nhiều loại. Có thể là hàng mới nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán với giá rẻ. Cũng có thể là hàng cũ đã qua sử dụng và cũng được bán với giá khá mềm. Tại các chợ xám, bạn có thể dễ dàng mua đươc dong ho Patek Philippe giá rẻ, dễ mua. Không qua xét duyệt hồ sơ, chỉ cần trả tiền là đã có thể mua được hàng. Bên cạnh đó, giá đồng hồ Patek Philippe chính hãng lại mềm hơn rất nhiều. Mức độ rẻ tùy thuộc vào phân khúc, từ vài tram cho đến vài chục ngàn USD. Tuy nhiên, bạn không có bất cứ quyền lợi nào về cả mặt bảo hành sửa chữa hay lưu trữ hồ sơ của khách hàng. Bạn cũng không được sửa chữa chuyên nghiệp bởi hãng Patek Philippe. Hơn nữa, chất lượng có thể không đảm bảo, dễ gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi thị trường ngầm, không được ủy quyền chính thức, hàng xách tay. Hoạt động trao đổi hàng hóa một cách hợp pháp nhưng không chính thức.
  • Đối với những đồng hồ Patek Philippe giá rẻ, đồng hồ rolex nhưng hàng chính hãng 100% thì bạn khỏi bàn về chất lượng của nó. Hãy rinh ngay về cho mình một chiếc ứng ý. Bởi đẳng cấp của đồng hồ chính hãng Patek Philippe nằm ở sự xa xỉ của vật liệu quý hiếm. Cho dù là hãng cũ tồn tại bao nhiêu năm cũng không hề có dấu hiệu xuống cấp. Đây cũng được xem là một khoản đầu tư tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí của mình. Giá trị của nó không mất nhiều khi đã qua sử dụng. Hơn nữa, dong ho Patek Philippe cũ chính hãng không được sản xuất hàng loạt và lắp ráp thủ công. Vì vậy, chất lượng bền vững ngay cả khi bạn mua nó ở 20 năm tuổi.

Hãy cân nhắc thật cẩn thận trước khi mua hàng. Và nên lựa chọn mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng giá rẻ tại những đại lý ủy quyền cấp 1. Chất lượng đảm bảo mà giá thành lại tốt nhất.