Bất động sản · 4 Tháng Mười, 2020

Có nên đầu tư vào dự án NovaWorld Bình Thuận?

Đầu tư vào dự án NovaWorld Bình Thuận ở thời điểm hiện tại là lý tưởng hay mạo hiểm. Dự án này có những điểm gì nổi bật để hứa hẹn về tiềm năng sinh lời hoặc là nơi đáng sống hiện nay. Giá dự án bao nhiêu, tiến độ thi công như thế nào? Dự Án NovaWorld Bình Thuận với tất cả những thông tin trên sẽ được chúng tôi chia sẻ cho các bạn ở nội dung bên dưới.

Có nên đầu tư vào dự án NovaWorld Bình Thuận?

Novaworld Phan Thiết có view biển tuyệt đẹp

Xét về phong thủy thì đây là nơi mang sinh khí vào đất liền. Đặc biệt khi mặt nhìn biển lưng tựa núi lại mang đến địa thế vững chắc để phát triển trong sự nghiệp. Đây là một nơi đáng sống và mang đến nhiều ý tưởng, nuôi dưỡng tình cảm tốt để một người có thể thành công trong sự nghiệp lẫn tính cách.

Xét về kinh doanh, tiềm năng sinh lời thì Novaworld Phan Thiết đang tận dụng khai khác tiềm năng biển. Bến du thuyền, du lịch biển, công viên biển… Những chuỗi sự kiện nghỉ dưỡng này sẽ mang đến tiềm năng du lịch rất cao. Kết hợp với sự phát triển của cơ sở hạ tầng Bình Thuận trong tương lai sẽ thu hút một lượng khách lớn trong và ngoài nước. Dự án này trở thành nơi đáng đầu tư để sinh lợi với khả năng tăng lợi nhuận cực kỳ lớn.

Bạn có thể tìm hiểu chuyên sâu về Novaworld Bình Thuận thông qua website của chúng tôi tại: https://shophouse.vn/novaworld-phan-thiet/. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giúp các bạn về thủ tục minh bạch, nhanh chóng, làm hướng dẫn viên tham quan dự án chuyên nghiệp nhất.

Giá tại Novaworld Bình Thuận

Novaworld Novaland Bình Thuận hiện đang xây dựng đa dạng các hạng mục. View đồi, biển, công viên rất đa dạng. Diện tích của các hạng mục cũng được triển khai rộng để phù hợp với giá thành của nhiều người. Mức giá hiện nay dao động từ 3,3 đến 7,5 tùy theo hạng mục mà bạn chọn. Các bạn có thể tham khảo các diện tích xây dựng ngay bên dưới. Cần tìm hiểu về giá hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác cho từng hạng mục khác nhau tại Novaworld nhé.

  • Hạng mục Shophouse gần trung tâm của dự án để ở và kinh doanh được xây dựng với diện tích (6×30) – 180m2
  • Hạng mục Townhouse thiên về hơi hướng nghỉ dưỡng được xây dựng với diện tích (5×20) – 100m2 – View Đồi
  • Hạng mục Townhouse lý tưởng view công viên cho các hộ gia đình được xây dựng với diện tích 6×20 hoặc 6x24m
  • Hạng mục Semi Detached cao cấp được xây dựng với diện tích (8×20) – 160m2 – View Đồi
  • Hạng mục Semi Detached diện tích rộng được xây dựng 10×20 – 200m2 hướng nhìn ra biển
  • Hạng mục Single Villa xây dựng với diện tích (10×20) hoặc (12×20) hướng nhìn biển
Có nên đầu tư vào dự án NovaWorld Bình Thuận?

Tiềm năng sinh lời tại dự án Novaworld

Novaworld Phan Thiết mang đến tiềm năng sinh lời cao. Bạn có thể thu về ít nhất 1 tỷ đồng trong 3 năm tiếp theo khi dự án tăng lên 25% vào mỗi năm

Novaworld Bình Thuận đưa ra chiến lược bán tăng giá theo mức độ hoàn thiện của dự án Novaworld theo giời gian. Đầu tư lướt sóng thông qua những đợt mở bán cũng đã mang về một số tiền lớn.

Cơ sở hạ tầng Bình Thuận đồng bộ, chiến lược mở rộng du lịch tại Bình Thuận tăng nhanh. Lượng khách du lịch trong và ngoài nước đồ về nhiều sẽ tăng tiềm năng du lịch kéo theo bất động sản, giá đất nền lẫn kinh tế Phan Thiết phát triển. Giá đất chắc chắn sẽ tăng đột biến, Novaworld cũng không ngoại lệ.

Có thể kết luận rằng đầu tư vào dự án Novaworld là một sự đầu tư thông thái và mang đến nhiều cơ hội thành công cũng như tận hưởng được môi trường đáng sống nhất Việt Nam hiện nay!

Tìm hiểu chi tiết dự án tại:
Địa chỉ: NovaWorld Phan Thiết 194A Lạc Long Quân, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
Website: https://shophouse.vn/novaworld-phan-thiet/