Công nghệ · 11 Tháng Hai, 2020

Chuyên thiết kế các mẫu website bất động sản hiện đại, giá rẻ


Bất động sản đầu năm 2020 bắt đầu sôi động với nhiều dự án mới. Từ cá nhân cho đến các tập đoàn bất động sản đều tìm hiểu các mẫu website bất động sản để thiết kế cho mục đích kinh doanh và giới thiệu, phân phối sản phẩm cho mình. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những mẫu web bất động sản chuẩn nhất hiện nay để các bạn dễ dàng thiết kế cho website của mình.

Các thông tin cần có trong website bất động sản

Landing page bất động sản là phần quan trọng nhất của một website. Tại đây hình ảnh phải sinh động, bố cục phải khoa học, nội dung ngắn gọn, xúc tích. Web nào thiết kế được phần này tốt thì sẽ mang đến hiệu quả công việc và nắm bắt khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra cần phải có trang chủ, thông tin dự án, hình ảnh trực quan. Đặc biệt là các danh mục rõ ràng, kết nối thông minh với smartphone khi liên hệ. Các bạn cũng nên chú trọng đến form liên hệ và lưu thông tin của khách hàng.

Về mặt chìm của website bất động sản hay còn gọi là SEO web thì phải tối ưu hóa được thuật toán để đảm bảo hình ảnh, video và tốc độ lướt web tốt nhất. Ngoài code web thì phải đảm bảo sử dụng tên miền đúng chuẩn, hosting độc quyền không xài chung với nhiều web khác.

Chuyên thiết kế website bất động sản

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và cung cấp các mẫu website bất động sản chuyên sâu. Chúng tôi có thể đảm bảo cho các bạn sự chuyên nghiệp cho mỗi web bất động sản khác nhau.

Chúng tôi sẽ tùy thuộc vào web của bạn phục vụ cho đối tượng khách hàng nào, là web đưa tin, giới thiệu sản phẩm hay phân phối và mở bán các dự án bất động sản… Từ đây sẽ thiết kế cho các bạn những web chuẩn SEO phù hợp với mục đích để đáp ứng nhu cầu của các bạn một cách tốt nhất.

Đặc biệt chúng tôi loại bỏ hoàn toàn vấn nạn hiện nay khi nhiều web phải chung 1 hosting. Điều này khiến cho tốc độ lướt web giảm xuống rất nhiều. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá trọn gói nhất nhé. Tùy thuộc vào từng loại web, các tính năng mà các bạn yêu cầu. Chỉ code web, thiết kế web hay tiến hành SEO web và cả nội dung để có mức giá chính xác nhất.

5 lưu ý khi tiến hành thiết kế website bất động sản

  • Chọn các đơn vị chuyên thiết kế web bất động sản là điều đầu tiên. Đơn vị này sẽ có những mẫu website bất động sản chuẩn nhất và có thể đáp ứng nhanh mọi yêu cầu về thiết kế website cho các bạn.
  • Nghiên cứu các tính năng nổi bật cần có của website bất động sản. Lướt qua website của đối thủ để biết được họ có những tính năng gì nổi bật.
  • Tham khảo giá thiết kế web bất động sản từ nhiều thương hiệu khác nhau.
  • Ký kết hợp đồng thực hiện và thời gian bàn giao web rõ ràng. Điều này sẽ được thực hiện bởi các đơn vị hoặc cá nhân chuyên thiết kế web chuyên nghiệp.
  • Nên chọn gói thiết kế với mẫu website bất động sản chuyên nghiệp kèm theo tối ưu hóa SEO web và SEO nội dung.

Tạm kết

Mẫu website bất động sản hiện được nhiều người chú trọng để phát triển hình thức kinh doanh bất động sản của mình. Dù là cá nhân hay công ty đang kinh doanh, môi giới sản phẩm này thì cũng nên thiết lập cho mình 1 website để đăng tin tiện dụng nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được thiết kế website hàng đầu về bất động sản đến quý khách hàng trên toàn quốc!