Bất động sản · 6 Tháng Mười Hai, 2018

Vì sao bán nhà Dĩ An vẫn không ngừng hấp dẫn người mua?

Những lời mời gọi hấp dẫn từ các biển quảng cáo “bán nhà Dĩ An giá rẻ”, “bán nhà đất dĩ An đẹp giá rẻ”…vẫn không ngừng thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng. Và dòng người đổ xô về mua nhà đất Dĩ An lại không ngừng tăng, thậm chí ngày càng đông. Vậy lý do tại sao ban nha di an vẫn không ngừng hấp dẫn người mua?

So sánh giá đất Dĩ An với các khu vực Bình Dương khác tại thời điểm này

  • Theo hiệp hội bất động sản Bình Dương, nếu như năm 2011 – 2015, thị trường bất động sản Bình Dương vẫn còn ngủ im, trầm lắng. Thì đến năm 2016 – 2018 trở nên sôi động và gây bão bởi dự án nhà đất Dĩ An với nhiều ưu điểm nổi bật.
  • Theo đó, tại khu vực thành phố Thủ Dầu Một, các dự án tại khu vực phường Hiệp Thành, Phú Mỹ tăng giá mạnh. Vào đầu năm 2017 khoảng từ 13 – 15 triệu đồng/ m2, cuối năm 2017 đã tăng vọt lên 20 – 25 triệu đồng/ m2.
  • Bán nhà Dĩ An lúc này cũng tăng rất mạnh. Nền tảng của sự phát triển mua bán nhà đất Dĩ An Bình Dương tăng nhanh chóng và lợi thế tiện ích có thể nói là ngang cơ với các quận ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Ban nha di an là cơ hội mang đến lợi nhuận cao cho mọi hoạt động kinh doanh bất động sản. Tại khu vực này, các dự án khu dân cư, nhà ở tăng từ 13 – 15 triệu đồng/ m2 lên 20 – 25 triệu đồng vào thời điểm đầu năm 2018. Kéo theo mặt bằng giá đất các phường Tân Bình, Tân Đông Hiệp tăng dao động khoảng 20 – 30%.
  • Khu vực thị xã Thuận An, giá đất nhà Bình Dương tăng 20 – 30%, lên 18 – 20 triệu đồng/ m2 cuối năm 2017.
  • Khu vực thị xã Bến Cát giá đất nền cùng tăng 20 – 30% tùy từng khu vực. Theo đó, giá đất ngoài dự án khu vực Tân Định, phường Mỹ Phước giá tăng 15 – 20%. Khu vực thị xã Tân Uyên tăng 15 – 20%…

Vì sao bán nhà Dĩ An vẫn không ngừng hấp dẫn người mua?

  • Dĩ An là một khu vực đắc địa với khu mua sắm sầm uất tại Bình Dương. Ở đây, giao thông cực kì thuận lợi, dễ dàng cho mọi hoạt động của cư dân tương lai. Nhà bán Dĩ An hội tụ được rất nhiều ưu điểm vượt trội mà các dự án cùng khu vực không thể có được. Đất nhà Dĩ An có tiềm năng lớn trong phát triển kinh tế cũng như thu hút vốn đầu tư, chính vì vậy, mua nha di an luôn luôn sôi động và có sức hút lớn đối với rất nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi.
  • Nhà đất Dĩ An là một thị xã lớn của tỉnh Bình Dương có nhiều lợi thế điển hình về vị trí – kinh tế – giáo dục – đô thị…Dĩ An ngày nay đang từng bước chuyển mình nhanh chóng. Nó là điểm đến của cư dân nhiều nơi đổ về kiếm tìm một mảng không gian trong lành, lý tưởng cho cuộc sống tương lai của mình.
  • Không đắt đỏ như các ngôi nhà sang trọng ở những miền đất vàng khác, nhưng với thiết kế nhà cực kì hợp phong thủy, mua nhà Dĩ An là sự chọn lựa của rất nhiều người. Cư dân tương lai sẽ được trải nghiệm trong không gian với thiết kế hiện đại, hợp phong thủy.

Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện cũng là yếu tố quyết định đến sức hút lớn từ các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản về mảnh đất đáng giá ngàn vàng này. Nếu bạn có ý định đầu tư cho mình và gia đình một nơi lý tưởng đáng sống thì mua nhà Dĩ An chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất dành cho bạn.