Nội thất · 10 Tháng Sáu, 2019

Những kinh nghiệm quý báu để thiết kế spa đơn giản hiệu quả nhất

Làm đẹp hiện nay không chỉ là nhu cầu thiết yếu của tất cả chị em phụ nữ mà còn rất cần thiết đối với phái mạnh. Hiểu được nhu cầu đó, rất nhiều tiệm spa làm đẹp được mở ra. Tuy nhiên, có những spa chất lượng nhưng không thể thu hút khách hàng do chưa thiết kế đúng đắn. Vậy thiết kế spa đơn giản như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Những vấn đề nội thất

Thiết kế spa đơn giản không nên để quá nhiều nội thất vào phòng. Đặc biệt, nội thất vừa tầm, không quá to hoặc cồng kềnh, phải tạo không gian thoáng, thoải mái, thư giãn cho khách hàng mỗi lần bước vào spa. Màu sắc của nội thất phù hợp với màu chủ đạo của phòng, phù hợp với hiệu ứng đèn sáng của phòng. Từ đó, phòng spa sẽ trở nên nên trang trọng, lịch sự và thu hút khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế spa đơn giản

Chú ý về không gian spa

Mọi người cần đến spa vừa để làm đẹp, vừa để nghỉ ngơi, thư giãn. Chính vì thế không gian spa cũng cần thoáng, mở và có không khí tự nhiên. Phòng spa rất cần thiết có cửa sổ lớn. Trong phòng cũng nên trưng bày các loại cây cảnh lớn nhỏ với số lượng vừa để căn phòng không bị ngột ngạt vào buổi tối.

Chú ý vào màu sắc của phòng spa

Màu sắc trong thiết kế spa vô cùng quan trọng. Nếu bạn muốn mở spa với không gian tươi mới, có thể để màu hồng pastel với trắng hoặc xanh với trắng. Còn nếu muốn spa mang phong cách hơi cổ điển, ấm áp một chút thì phối màu nâu trầm với trắng hoặc đen. Tùy theo phong cách spa mà bạn sẽ chọn màu chủ đạo. Tuy nhiên, phối màu cần hài hoà, không quá ít màu sẽ gây nên sự đơn điệu, nhiều màu quá thì quá sặc sỡ, gây rối mắt.

Kiểm soát ánh sáng, âm thanh trong phòng spa

Về ánh sáng, mọi người nên chọn màu phù hợp, hài hoà với màu chủ đạo của phòng spa. Nếu spa mang phong cách tươi mới, mọi người chọn đèn led màu trắng hoặc vàng hồng… hay nếu phong cách cổ điển, ấm áp, mọi người nên chọn màu vàng cam hoặc vàng tối để tô điểm thêm cho phòng spa thêm hấp dẫn mà đơn giản.

Hình ảnh có liên quan

Thiết kế spa đơn giản không thể bỏ qua âm thanh. Mọi người cũng nên đầu tư dàn âm thanh trong phòng spa để không gian thực sự thanh tịnh, thư giãn và thoải mái. Mọi người nên chọn những bản nhạc nhẹ hoặc ballad cổ điển không lời dễ làm người nghe cảm thấy tâm hồn thư thái hơn.

Dùng gương một cách khéo léo

Làm đẹp hay chăm sóc sắc đẹp không thể thiếu gương. Vì thế thiết kế spa mini đẹp rất cần có một chiếc gương lớn có thể treo phía bên trái hay phải của phòng đều được. Cách này không chỉ tiện lợi cho khách hàng cũng như làm việc mà còn mở rộng không gian spa nữa, mọi người nên tận dụng.

Mọi người hãy chú ý những điều trên để thiết kế spa đơn giản mà vẫn thu hút khách hàng, đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Để tham khảo các mẫu thiết kế spa đơn giản, mọi người hãy tham khảo tại https://decofuni.com/thiet-ke-spa-don-gian-dep-tai-spa-my-tam.