Nội thất · 18 Tháng Ba, 2019

Mẫu tranh tùng hạc đẹp nhất từ chất liệu gì?

Chiêm ngưỡng không biết bao nhiêu bức tranh đẹp. Nhưng bức tranh để lại ý nghĩa sâu sắc nhất vẫn là mẫu tranh tùng hạc diên niên đẹp nhất. Tranh thể hiện cho sức sống bền bỉ, dẻo dai của con người dù trong mọi hoàn cảnh. Là biểu hiện cho một khí tiết thanh cao. Cổ nhân còn xem tùng là loài cây có khả năng trừ tà, ma quỷ rất hữu hiệu. Nên tùng thu hút sự bình yên, an lành về cho gia chủ…Chính bởi ý nghĩa may mắn tốt lành này mà tranh tùng hạc có mặt trong hầu hết không gian gia đình Việt. Bạn đang có ý định rinh về cho mình tác phẩm tuyệt diệu này. Nhưng chưa biết chọn chất liệu gì tốt và đẹp nhất? Hãy cùng khám phá ngay bây giờ.

Chất liệu phổ biến mẫu tranh tùng hạc hiện nay

Bạn hoa mắt thực sự với vô vàn những bức tranh tùng hạc diên niên, tùng hạc trường xuân, bách hạc quần tùng…với nhiều chất liệu khác nhau. Phổ biến nhất vẫn là các chất liệu như:

  • Tranh thêu tùng hạc diên niên
  • Tranh sơn dầu tùng hạc
  • Tranh tùng hạc diên niên bằng gỗ
  • Tranh khảm trai tùng hạc
  • Tranh thủy mặc tùng hạc
  • Tranh tùng hạc bằng sứ
  • Tranh bằng đồng tung hac dien nien…

Mỗi loại tranh đều mang đặc trưng và nét đẹp riêng của nó. Giá cả lại chênh lệch nhau khá nhiều. Khách hàng có thể lựa chọn chất liệu mẫu tranh tùng hạc diên niên đẹp nhất. Phù hợp nhất với không gian gia đình.

Mẫu tranh tùng hạc đẹp nhất từ chất liệu gì?

  • Chúng ta có thể đi vào so sánh các chất liệu với nhau. Bạn sẽ thấy được đâu là bức tranh tùng hạc đẹp nhất mà mình đang kiếm tìm.
  • Với các chất liệu tranh tùng hạc như chất liệu như gỗ và khảm trai, chất liệu tranh sơn dầu, tranh thêu…Bạn sẽ tìm thấy được nét đẹp và sắc sảo trong từng chi tiết. Nhưng tranh chỉ sử dụng một thời gian ngắn đã mối mọt, bong tróc, tính thẩm mỹ không cao. Tranh dễ bị phai màu nếu thời tiết khắc nghiệt, Khung tranh dễ bị móp méo nếu sử dụng thời gian dài.
  • Nhưng riêng với chất liệu đồng thì bạn hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của sản phẩm. Ưu điểm của tranh đồng tùng hạc diên niên hay ùng hạc trường xuân là sản phẩm được làm từ chất liệu bằng đồng nguyên tấm. Dễ tạo hình, có độ bền cao theo thời gian. Không sợ ẩm mốc theo thời tiết, cho độ sáng bóng đẹp. Không lo cong vênh do nhiệt độ phòng. Đạt độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao. Tranh đồng có thể chế tác theo nhiều mẫu mã và kích thước tùy ý. Đặc biệt nhất là các họa tiết được thúc nổi trên bề mặt với những hình ảnh sắc sảo, tinh tế. Tranh được đúc thủ công từ những bàn tay khéo léo của những nghệ nhân đúc đồng. Chất liệu đồng đảm bảo được tính thẩm mỹ cao hơn so với gỗ. Sơn nếp thông thường, họa tiết in nổi sắc sảo, tinh tế. Màu sắc đẹp và bền bỉ theo thời gian. Hoa văn bao quanh những bức tranh bằng đồng thường là những nét chạm khắc tinh xảo. Kết hợp với nhiều màu sắc từ đồng vàng hoặc đồng đỏ, đồng giả cổ trên nền âm bản màu đen, xanh nổi bật.

Chính bởi sự bền bỉ và tinh tế mà ngày nay, những bức tranh đồng tùng hạc bằng đồng vàng, đồng đỏ hoặc đồng hun giả cổ, phủ vàng rồng sang trọng lại thịnh hành hơn cả trên thị trường. Được rất nhiều gia đình chọn lựa.

Hãy cùng đồng hành cùng Thành Phát, bạn sẽ sở hữu ngay những bức tranh tùng hạc diên niên đẹp nhất mà mình đang chờ đợi. Đảm bảo giá cạnh tranh và chất lượng hoàn hảo nhất.