DỊCH VỤ - SỬA CHỮA · 2 Tháng Mười Một, 2018

Những mẫu biển alu đẹp

Biển ốp nhôm alu được biết đến một trong những loại biển quảng cáo được khách hàng yêu thích lựa chọn nhất hiện nay. Nó thể hiện rất nhiều ưu điểm so với các chất liệu khác và dần chiếm lĩnh thị trường vật liệu quảng cáo Việt. Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu biển alu đẹp siêu hot trên thị trường nhé.

Thế nào là một mẫu biển ốp nhôm alu đẹp?

Để đánh giá một mẫu biển ốp alu có đẹp hay không, nó cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Màu sắc phù hợp: Màu sắc của biển phải tương đồng với khung cảnh, màu chữ hoặc vị trí đặt… Bạn có thể có nhiều màu sắc khác nhau trong một biển quảng cáo nhưng nhất định phải làm cho tấm biển nổi bật và không làm chìm đi phần văn bản vốn có.

Mẫu biển ốp alu nền trắng chữ nổi

  • Phù hợp với hoàn cảnh và vị trí đặt biển. Tấm biển alu đẹp khi nó được đặt trong hoàn cảnh và đối tượng phù hợp, kích thước cũng tương ứng với không gian đặt biển.
  • Mang thông điệp của sản sản phẩm: Tấm biển quảng cáo phải mang thông điệp của thương hiệu, thêm địa chỉ, đặc điểm của cơ quan đơn vị thì càng tốt.
  • Văn bản gọn gàng, phong cách: Hãy sử dụng một phông chữ rõ ràng, dễ hiểu và sáng tạo. Như vậy văn bản mới tạo điểm nhấn, làm người đọc đi qua phải ngước nhìn và khắc sâu trong tâm trí.

Những mẫu biển ốp nhôm alu đẹp được ưa thích

  • Biển quảng cáo chất liệu alu có nền trắng kết hợp với chữ nổi

Các kỹ sư thiết kế đã đưa ra ý tưởng và hiện thực hóa một mẫu biển quảng cáo cực nổi bật. Trên nền tấm nhôm alu màu trắng, hệ thống chữ nổi bằng mica hiện lên thật ấn tượng. Màu sắc của dòng chữ nổi có thể là đen, vàng, xanh, đỏ hoặc bất kỳ một màu nào nhưng đều rất độc đáo trên tone nền trắng sữa.

Các công nhân thiết kế cũng rất khéo léo và tài tình khi lồng ghép vào bên trong hệ thống đèn led chiếu sáng cho tấm biển. Nhìn từ xa, biển alu nền trắng sữa với chữ nổi mica thật ấn tượng và thu hút khách hàng.

Mẫu biển ốp nhôm nền đen chữ nổi

  • Biển quảng cáo chất liệu alu nền đen kết hợp chữ nổi mica

Mẫu biển này thật độc và lạ theo đúng nghĩa của hình ảnh. Trên nền tấm nhôm alu đã được sơn màu đen, chữ mica nổi bật với tone màu sáng. Để cho tấm biển trở nên nổi bật, bên trong có thiết kế thêm hệ thống đèn chiếu sáng rực rỡ để ai cũng có thể nhìn thấy từ xa.

Loại biển alu này rất phù hợp với những nhà hàng, quán café, trà sữa hoặc đồ trang trí. Sự hấp dẫn ngay từ biển hiệu còn làm nổi bật phong cách và đẳng cấp của chủ nhân.

  • Biển quảng cáo alu dán đề can với chữ nổi

Mẫu biển nhôm alu ốp nổi dán đề can

Đây là thiết kế rất phổ biến và thịnh hành trên thị trường. Trên diện tích bảng hiệu quảng cáo bằng alu, tên của cơ quan, đơn vị, nhà hàng, công sở nổi bật với màu sắc sinh động. Bên cạnh đó là những thông tin cần thiết liên quan như địa chỉ, logo, dòng sologan… Đặc biệt, biển hiệu hấp dẫn và thu hút người khác bởi một thế giới hình ảnh sinh động, mang thông điệp rất rõ ràng.

  • Biển alu có sử dụng ma trận đèn led

Đèn led thường được đưa vào các biển hiệu quảng cáo nói chung để làm nổi bật tên của thương hiệu. Nhưng đèn led được thiết kế để tạo thành một mẫu biển có ý nghĩa và phong cách ấn tượng thì lại càng đặc biệt, góp phần thu hút khách hàng. Với đèn led người ta thường thiết kế nó nằm trong hộp chữ, bao vây xung quanh hộp chữ hoặc viền quanh biển hiệu. Một số ý tưởng khác cho đèn led tạo thành những hình dáng khác nhau rất sinh động và hấp dẫn trên biển quảng cáo.

Mẫu biển ốp nhôm có ma trận đèn led

Bạn thích mẫu biển alu nào trong những biển hiệu trên? Rất đẹp và phong cách đúng không? Còn rất nhiều các thiết kế độc đáo và phong cách nữa. Tham khảo và chọn những thiết kế phù hợp nhất cho công trình của mình nào.