Nội thất / Sản phẩm · 20 Tháng Năm, 2020

Một vài loại phao cơ sử dụng rộng rãi hiện nay

Ở các bồn chứa nước sinh hoạt hay các bể chứa nước công cộng thường được bơm nước vào bằng hệ thống máy bơm sẽ rất dễ phát sinh tình trạng rỉ nước hoặc tràn nước ra ngoài. Bởi đôi lúc làm việc chúng ta vô tình quân mất phải canh máy bơm nên gây ra nhiều lãng phí đáng tiếc. Vì thế, việc lắp đặt phao cơ bồn nước tại những khu vực này sẽ giúp tiết kiệm nhiều lượng nước sử dụng, và đây cũng là cách giúp con người cảm thấy thoải mái và không mất nhiều thời gian hơn. Vậy một vài phao cơ thế hệ mới đã và đang được con người sử dụng là gì? Hãy cùng mình khám phá thêm nhé!

Các loại phao cơ bồn nước đang dùng hiện nay

Phao cơ bồn nước được xem là thiết bị tự động giúp điều hoà lượng nước trong bồn được ổn định mà không dùng đến điện điều khiển. Nhờ đó mà việc đóng mở van diển ra nhịp nhàn dựa vào độ cao của mực nước có trong bồn chứa. Khi thay đổi độ cao của mực nước thấp và cao thì van sẽ nhận tín hiệu lập trình sẵn và đóng mở theo.

Phao cơ thế hệ mới bách khoa

Phao cơ thế hệ mới bách khoa

Một số loại phao cơ thế hệ mới đang được sử dụng hiện này là:

Phao cơ thế hệ mới bách khoa: Loại này hoạt động dựa vào cơ chế lực hút của nam châm, từ đó van tự đóng mở nhạy bén và kín đáo không bị rò rỉ nước ra ngoài.

Phao dùng bóng nhựa là loại phao cơ bồn nước được sử dụng và lắp đặt nổi trên mặt nước và giúp đóng mở van nhịp nhàng.

Phao cơ dùng bóng inox hoặc đồng thau: Cũng giống như loại bóng nhựa, loại này cũng được lắp đặt nổi trên mặt nước và điều khiển van đóng mở.

Vì sao phao cơ thế hệ mới của bách khoa tốt hơn hai loại còn lại?

Những chiếc phao cơ thế hệ mới được sản xuất bởi bách khoa có thể tự ngắt nước và mở nước hoàn toàn tự động và hoạt động độc lập không phụ thuộc vào máy bơm hay nguồn điện kết nối trực tiếp. Vì thế sử dụng phao cơ bồn nước của bách khoa cực kỳ yên tâm về độ an toàn cũng như không phát sinh tiếng ồn xung quanh.

Tính năng phao cơ bồn nước bách khoa tuyệt vời

Tính năng phao cơ bồn nước bách khoa tuyệt vời

Sử dụng phao cơ thế hệ mới sẽ không gặp các vấn đề trục trặc thường xuyên gặp phải như những loại thường, nhờ đó bạn sử dụng được lâu và tiết kiệm chi phí bảo trì sử dụng.

Chi phí mua những loại phao cơ bồn nước cực kỳ rẻ so với thị trường mà về chất lượng lại ưu việt hơn nên khách hàng rất hài lòng về điều này. Ngoài ra, khi mua sản phẩm của bách khoa cung cấp khách hàng còn được bảo hành từ 1-2 năm.

Với những tính năng vượt trội thì những phao cơ thế hệ mới do bách khoa cung cấp là lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. Vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt, bảo dưỡng mà mang lại hiệu quả tuyệt vời hơn hẵn những dòng sản phẩm khác.

Vì thế, nếu bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng với dòng sản phẩm phao cơ thế hệ mới và muốn đặt mua sản phẩm này thì có thể truy cập vào https://phaocobachkhoa.com/phao-co-cho-bon-nuoc-inox/ và đặt mua nhanh chóng tiện lợi nhé.